พฤกษา เรียลเอสเตท ลุยเปิดโครงการ 2 เดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2) แบบบ้านใหม่ พร้อมอยู่

11 November 2015 2:01 PM

นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดขายโครงการ “เดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน” เมื่อเดือนก.ย. ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม จึงเตรียมเปิดขายโครงการที่ 2  เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดโซนนี้  มูลค่าโครงการกว่า 900 ล้านบาท ในวันที่ 14-15 พ.ย.นี้ กับแบบบ้านใหม่ พร้อมอยู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modish Real Living  ที่ออกแบบเน้นความทันสมัย และรองรับการใช้งานอย่างแท้จริง บนสุดยอดทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง เริ่ม 2 ล้านต้นๆ  สำหรับลูกค้าที่จองในงานรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์  Mercedes Benz CLA 250 และ Honda HR-V โดยลงทะเบียนจองผ่านเว็บไซต์ รับส่วนลดเพิ่มอีก 50,000 บาท”

เดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2) ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่สไตล์ Modern Touch ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Modish Real Living  พร้อมยกระดับทุกแนวคิดการอยู่อาศัยให้เชื่อมต่อการใช้ชีวิต โดยออกแบบให้ทุกตารางนิ้วกว้างขวางกว่าที่เคยสัมผัส และเรียกหาความเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยใช้พื้นผิววัสดุทดแทนไม้บนผนังอาคาร และระแนงตกแต่งสลับกับพื้นผิวคอนกรีตสไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง 5.7 เมตร  พื้นที่ใช้สอยประมาณ  96 - 113 ตร.ม. ด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงด้วย Master Bedroom ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ พร้อมแยกสัดส่วนห้องน้ำอย่างลงตัว เติมเต็มมุมโปรดของทุกคนในครอบครัวด้วยห้องโถงใหญ่ และห้องครัวที่แยกแบบไทยและฝรั่ง สร้างสรรค์สังคมคุณภาพให้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและความปลอดภัยสูงสุด ด้วยสวนส่วนกลาง กล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบ Keycard access เพื่อให้ทุกครอบครัวเต็มไปด้วยความสุขและมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

เดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเข้าออกและเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง   ใกล้ทางด่วนศรีรัช (พระราม9), ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก, ถนนมอเตอร์เวย์ และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการมากมาย เช่น สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, ม.รามคำแหง วิทยาเขตบางนา, ห้างสรรพสินค้าเมกกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, สนามบินสุวรรณภูมิ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านต้นๆ วันที่ 14-15 พ.ย. นี้  เปิดจองที่สำนักงานขาย  ผู้ที่สนใจหากลงทะเบียนในเว็บไซต์ที่ www.pruksa.com/pre-sale/263-the-connect-Onnut-wongwaen2 จะได้รับส่วนลดพิเศษ 50,000 บาท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1739