The Tree Interchange: ศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ ของคนกรุ

27 March 2012 10:50 PM

ดูแกลเลอรี่

นายประเสริฐ  แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พฤกษาเลือกจับทำเลสุดฮอต  เปิดตัวคอนโดใหม่ “The Tree Interchange”  ตั้งอยู่ใกล้จุดเชื่อมรถไฟฟ้าสองสายที่เรียกว่า อินเตอร์เชนจ์ (Interchange) ของรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีเตาปูน) และ วงแหวนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีเตาปูน) วงแหวนรถไฟฟ้าสายแรกและจะเป็นรถไฟฟ้าสายเดียวที่วิ่งเป็นวงกลมในกรุงเทพฯ ชั้นใน เช่นเดียวกับวงแหวนรถไฟฟ้าในมหานครทั่วโลก เช่น ลอนดอน โตเกียว  ที่จะทำให้การเดินทางไปยังจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นย่านธุรกิจ สีลม สาทร หรือ สุขุมวิท ง่ายสะดวกรวดเร็ว และ ถนนประชาราษฎร์ กำลังขยายถนนเป็น 8 เลน จึงมั่นใจว่าทำเลนี้จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด เป็นศูนย์กลางการลงทุนในด้านที่อยู่อาศัยและการค้าขายแห่งใหม่ (Hub of Bangkok ‘s North-West) ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยและคุ้มค่าแก่การลงทุน โดยหากพิจารณาราคาคอนโดโครงการใหม่ที่เปิดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา (ปี 2552-2554) ในสถานี Interchange อื่น เช่น สยาม ศาลาแดง อโศก พบว่า ราคาคอนโด เฉลี่ยเพิ่มขึ้นสูงถึง 50-127%”

The Tree Interchange เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 40 ชั้น จำนวน 2 อาคารมีห้องให้เลือก 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 22 - 63 ตร.ม. ราคาตารางเมตรละ 6 หมื่นกว่า ถึง 7 หมื่นกว่า ออกแบบโดยใช้แนวคิด Nuovo Eco Condo ที่ถ่ายทอดในทุกรายละเอียดของโครงการตั้งแต่ตัวอาคารที่วางตามแนวทิศเหนือ – ใต้  ทำให้ไม่ร้อนและรับอากาศเย็นสบาย ภายในห้องเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  ประหยัดพลังงาน พร้อมสวนบนพื้นดินขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่ ให้คุณได้สดชื่นกับสวนสวยตลอดปี  (All Season Garden) เลือกต้นไม้ที่สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน หรือจะเลือกพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดกับ The Passive / Active Zone ที่จัดเตรียมไว้สำหรับคนที่รักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย

“ตลาดคอนโดมิเนียมในทำเลนี้ มาแรงมาก  ล่าสุด The Tree Interchange อาคารแรกสามารถทำยอดขายไปแล้วถึง  83% โดยอาคารแรกนี้มีมูลค่าขายรวม 2,400 ล้านบาท และจะเปิดให้จองอาคารใหม่ ในวันที่ 31 มีนาคม นี้ พร้อมแจก  Voucher IKEA มูลค่าหนึ่งแสนบาท โดยผู้สนใจ สามารถรับบัตรคิวได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น.” นายประเสริฐกล่าว