“แชปเตอร์วัน โมเดิร์นดัชต์” ไลฟ์สไตล์คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

31 August 2011 10:50 PM

ดูแกลเลอรี่

31 สิงหาคม 2554  –       พฤกษาจัด Grand Opening  “แชปเตอร์วัน โมเดิร์นดัชต์”      คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศอัมสเตอร์ดัม   พิเศษ ! 10 กันยายนนี้ เปิด Premium Sky Zone กับห้องพัก “River Front” วิวดีที่สุด และโซนร้านค้า “Dutch Plaza” ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท จองในงานรับเพิ่ม iPad 2 โอกาสเดียวเท่านั้น

นายประเสริฐ  แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า “ในวันที่ 10 กันยายนนี้ บริษัทฯ จะจัดงาน Grand Opening โครงการ “แชปเตอร์วัน โมเดิร์นดัชต์ (Chapter One :  Modern Dutch)” คอนโดมิเนียมโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นอัมสเตอร์ดัมติดแม่น้ำเจ้าพระยา  โดยจะเปิดให้จองในโซนพิเศษ Premium Sky Zone ได้แก่ โซนริเวอร์ฟร้อนท์  (River Front) ห้องพักชั้นบนสุด ให้คุณสัมผัสวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยกว่าที่เคยด้วยวิวสะพานพระราม 9 สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม และบางกระเจ้า  และโซนดัชต์พลาซ่า(Dutch Plaza) เป็นร้านค้าที่แยกออกจากอาคารพักอาศัย ดีไซน์สวยงามเข้ากับธีมของโครงการที่มีเพียงแค่ 14 หลัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท พิเศษ ! จองในวันงานรับเพิ่ม iPad 2 ขณะนี้มีลูกค้าตอบรับจะเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยมีการสอบถามข้อมูลทั้งทาง Contact Center 1739 เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ และลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์www.pruksa.com ของบริษัทฯ  ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายของคอนโดมิเนียมในไตรมาส 3 ปีนี้ อีกทั้งยังเป็นการปลุกตลาดคอนโดมิเนียมที่ค่อนข้างเงียบเหงาให้มีสีสันอีกด้วย ”

ข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการแชปเตอร์วัน โมเดิร์นดัชต์ (Chapter One : Modern Dutch) ไลฟ์สไตล์คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยสูง 27 ชั้น 1 อาคาร และ 31 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องพัก 1,820 ยูนิต และร้านค้าภายในโครงการ จำนวน 55 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า 16 ไร่ มูลค่าโครงการ 3,400 ล้านบาท โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่จำลองบรรยากาศเมืองอัมสเตอร์ดัมมาไว้ที่โครงการ ด้วยการออกแบบและการเลือกใช้โทนสีของทั้งในส่วนของอาคารพักอาศัย พื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวก และกังหันลมขนาดใหญ่แบบดัชต์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณอย่างแท้จริง

ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมายมายให้คุณได้ใช้ชีวิตกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ริมแม่น้ำขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระเพื่อรองรับจำนวนผู้พักอาศัยได้อย่างเพียงพอ ร้านค้าที่แยกจากอาคารพักอาศัยอย่างเป็นสัดส่วน ห้องฟิตเนส ห้องสตีม ห้องสมุด สนามเด็กเล่น ห้องเอนกประสงค์ บิสิเนสเซ็นเตอร์ และ Jogging Track ริมแม่น้ำที่ยาวถึง 100 เมตร

โครงการตั้งอยู่บนนถนนราษฎร์บูรณะ 33 เดินทางสะดวกสบายใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน  ใช้เวลาเดินทางจากโครงการเพียงไม่กี่นาทีเข้าสู่ย่าน CBD หรือจะออกไปชิลล์กับบรรยากาศนอกเมืองก็สะดวก ใช้ชีวิตแบบมีสไตล์ใกล้แค่เอื้อม สนใจแวะชมโครงการได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ www.ChapterOneCondo.com