พฤกษาจับมือชิค รีพับลิค สมนาคุณลูกค้าคอนโดเลต รัชดา 36

15 August 2011 10:50 PM

ดูแกลเลอรี่

พฤกษาจับมือ Chic Republic บริษัทเฟอร์นิเจอร์นำเข้าชั้นนำดีไซน์โดดเด่น จัดโปรโมชั่นสุดชิคกับ คอนโดเลต รัชดา 36  ในวันที่ 20-21 สิงหาคมนี้ แคมเปญ จ่ายน้อยได้ครบ ผ่อนเริ่ม 900 ได้เฟอร์นิเจอร์ชิค รีพับลิค ครบชุด

นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า        “624 คอนโดเลต รัชดา 36 (624 Condolette Ratchada 36) คอนโดมิเนียม 8 ชั้น บนถนนรัชดาภิเษก 36 จับมือกับ “Chic Republic” ซึ่งมีจุดเด่นในด้านงานดีไซน์สไตล์วินเทจ มาตกแต่งภายในห้องตัวอย่างพร้อมจัดโปรโมชั่นของโครงการ ซึ่งพฤกษาถือเป็นบริษัทพัฒนาด้านที่อยู่อาศัยรายแรกในประเทศไทยที่ได้จับมือร่วมกับ Chic Republic ในการนำเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งห้องตัวอย่างและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในแบรนด์ “คอนโดเลต” โดยในวันที่ 20 – 21 สิงหาคมนี้  บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “จ่ายน้อยได้ครบ” สำหรับลูกค้าที่จองห้องชุดภายในวันงาน จะได้รับเฟอร์นิเจอร์จาก Chic Republic ครบชุด พร้อมผ่อนดาวน์แบบเบาๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 900 บาท ”

__________________________________________________________________________________________________

รายละเอียดโครงการ
624 คอนโดเลต รัชดา 36 เป็นอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 3 รูปแบบอาคารเป็นสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการใช้สีเทาเป็นหลัก ให้ความรู้สึก เท่ มีสไตล์ และ ทันสมัย จำนวน 486 ยูนิต พร้อมที่จะให้คุณใช้ชีวิตเกินขนาด บนพื้นที่โครงการกว่า 4  ไร่  ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและลงตัวเพื่อตอบรับสำหรับชีวิตคนเมือง โดยทางโครงการได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ที่อยู่อาศัย จุดเด่นของโครงการคือ อาคารฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่แยกส่วน   ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมประตูเปิด-ปิดด้วยระบบ Access Key Cards และกล้อง CCTV โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้อาศัย

รูปแบบห้องพักประกอบไปด้วย ห้องพักแบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย  23  ตารางเมตร  ที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของห้องได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ส่วนรับแขก และห้องครัว  ห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร  ที่มีการกั้นแบ่งห้องนอนไว้อย่างเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว  ห้องพักแบบสองห้องนอน พื้นที่ใช้สอยระหว่าง 47 – 55 ตารางเมตร  ที่ออกแบบให้ห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) และห้องนอนเล็กให้มีขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ และแบบห้องชุดพาณิชย์  พื้นที่ใช้สอย 36 - 60 ตารางเมตร  ตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการ เหมาะสำหรับทำร้านค้า

โครงการตั้งอยู่ในซอยรัชดา 36 (ซ.เสือใหญ่อุทิศ) สะดวกทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็น BTS หรือ MRT ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ศูนย์รวมความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล ลาดพร้าว เมเจอร์ รัชโยธิน เอสพลานาด รัชดา ราคาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เริ่มเพียง 1.1 ล้านบาท สนใจสามารถแวะชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ  624 คอนโดเลต รัชดา 36   ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1739  หรือ คลิก www.pruksa.com