พฤกษา เรียลเอสเตท เดินเครื่องลุยบ้านต่างจังหวัด ปูพรม 2 โครงการ บนสุดยอดทำเล ใกล้หาดป่าตอง ภูเก็ต

19 February 2014 3:52 PM

ดูแกลเลอรี่

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)เปิด เผยว่า “ในปีนี้ตลาดที่อยู่อาศัยในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งปีที่ผ่านมา ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีมูลค่าการเปิดตัวโครงการสูงสุดจังหวัดหนึ่งราว 12,300 ล้านบาท บริษัทฯ จึงเล็งเห็นศักยภาพ และแนวโน้มที่ดีในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากความต้องการของตลาดบ้านเดี่ยวในพื้นที่ยังมีสูงอยู่”

“ตาม แผนของบริษัทฯ ที่จะขยายตลาดไปยังต่างจังหวัดมากขึ้น ในเดือนกุมภาพันธ์ นี้จึงเปิดบ้าน 2 โครงการใหม่ 2 สไตล์ ในจังหวัดภูเก็ต มูลค่าโครงการรวม 1,360 ล้านบาท เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นคนในพื้นที่และกลุ่มที่ย้ายถิ่นฐานมาจากจังหวัดภาคใต้ ที่อยู่ใกล้เคียง  ทั้งสองโครงการตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลศักยภาพ ใกล้เขตเศรษฐกิจ และแหล่งธุรกิจท่องเที่ยวที่สำคัญของภูเก็ต ได้แก่ อำเภอกะทู้ และหาดป่าตองโครงการแรก คือ “ภัสสร กะทู้-ป่าตอง” บ้าน อารมณ์รีสอร์ท สไตล์ Neo Heritage โดดเด่นด้วยองค์ประกอบจากรูปแบบแนวคิด Geometric Element ที่ผสานอย่างลงตัว พร้อมตอบรับสมดุลแห่งการใช้ชีวิตด้วยความสุขที่ครบครันในทุกตารางนิ้วบน พื้นที่ 28 ไร่ 152 ยูนิต  และอีก 1 โครงการ คือ  เดอะแพลนท์ กะทู้-ป่าตอง บ้าน สไตล์โมเดิร์น ภายใต้แนวคิด MODERN LIVING REFINEMENT IN PHUKET บ้านที่ให้คุณได้ครบครันในพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวาง และรายล้อมด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจของการดีไซน์สไตล์โมเดิร์นในทุกรายละเอียดบนพื้นที่ 38 ไร่ จำนวน 231 ยูนิต”

ภัสสร และเดอะแพลนท์ กะทู้ - ป่าตอง ราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท โดยแต่ละโครงการจะมีแบบบ้านให้เลือกถึง         3 แบบ ตั้งแต่ 35- 50 ตร.วา ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 124-145 ตร.ม.พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ Walk-in Closet และระเบียงเปิดรับวิว เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพมาก ใกล้หาดป่าตองสามารถเดินทางไปสัมผัสเกลียวคลื่นและน้ำทะเลด้วยเวลาเพียง 5 นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Central Festival Phuket, Lotus, Big C, Home Workและ Makro อีกทั้งสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองภูเก็ตได้สะดวกสบาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ คลิก www.pruksa.com