พฤกษา ปรับโฉม “พฤกษาวิลเลจ” เปิดบ้านเดี่ยว 4 ซีรี่ส์ใหม่

14 March 2011 10:50 PM

ดูแกลเลอรี่

- 8 มีนาคม 2554 - พฤกษา รุกตลาดบ้านเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปรับโฉมแบรนด์ “พฤกษาวิลเลจ” เปิดตัวบ้านเดี่ยว 4  ซีรี่ส์ใหม่ The Season – Scenery – Delight – Rise เน้นออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สอดรับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม พร้อมตอกย้ำกลยุทธ์ “Yes, We Care” ด้วยบริการ X-Service เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าสูงสุด

นายประเสริฐ  แต่ดุลยสาธิต  กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)เปิดเผยถึงแบรนด์พฤกษาวิลเลจ ว่า  “พฤกษา ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวแบรนด์พฤกษาวิลเลจ มาตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จนปัจจุบันมีโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “พฤกษาวิลลเลจ” ครอบคลุมทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลรวม 18 โครงการ ล่าสุดบริษัทฯ ได้ Re-design พฤกษาวิลเลจใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Let’s build the life together” ให้สอดรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยแบ่งออกเป็น 4 ซีรี่ส์ ประกอบด้วย The Season, Scenery, Delight และ Rise ซึ่งแต่ละซีรี่ส์จะมีคอนเซ็ปท์เฉพาะตัว เน้นการออกแบบและตกแต่งให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่ม”

ในปี 2554 นี้ บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์พฤกษาวิลเลจอีก 6 โครงการ ครบทั้ง 4 ซีรี่ส์  รวมจำนวน 1,487 ยูนิต มูลค่าประมาณ 5,100 ล้านบาท โดยวางเป้ายอดจองรวมมูลค่า 3,800 ล้านบาท รวมทั้งมีแผนเปิดตัวพฤกษาวิลเลจในต่างจังหวัดคือ โครงการพฤกษาวิลเลจ Scenery มหาชัย-พระราม 2 เพียง 187 ยูนิต ในระดับราคาเริ่มต้น 4.4 ล้านบาท นอกจากนี้ เพื่อให้สอดรับกับกลยุทธ์ Yes, We Care ของบริษัทฯ แบรนด์พฤกษาวิลเลจจึงได้ปรับปรุงสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้นโดยเน้นการ สร้างคุณค่า (Provide Value) และส่งมอบสินค้าและบริการที่เกินความคาดหมายให้กับลูกค้า (Delivery Value) ด้วยการบริการแบบ X-Service (Extra-Ordinary Service) ในทุก Touch Point  ของแต่ละโครงการ ให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกซื้อ โอนกรรมสิทธิ์ จนไปถึงการเข้าอยู่ และการบริหารหลังการขาย จนเกิดการบอกต่อไปยังลูกค้าอื่นๆ” นายประเสริฐ กล่าวเพิ่มเติม

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดของพฤกษาวิลเลจ 4 ซีรี่ส์ ประกอบด้วย
• The Season คอนเซ็ปท์ “The Season of Flower” บ้านเดี่ยวอารมณ์ชิล...ทุกฤดูกาล เจาะกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนประสบการณ์ใช้ชีวิตจากการอยู่อาศัยทาวน์เฮาส์มา เป็นบ้านเดี่ยว หรือครอบครัวที่เพิ่งแต่งงาน ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดอิสระ 4 แบบ คือ Summer, Autumn, Spring และ Winter
• Scenery  คอนเซ็ปท์ “Tropical in Love” เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง มีชีวิตเรียบง่าย รักธรรมชาติ ประกอบด้วยบ้าน 7 แบบ คือ Afforest (แอฟ-ฟอ-เรสท์), Finale (ฟิ-นา-เล่), Meret (เมอ-เร่ท์), Pine (พี-เน่), Botah (โบ-ท่าห์), Mixed (มิ-เซ่ด์), Aboret (อา-บอ-เร่ท์)
• Delight คอนเซ็ปท์ “My confident…my style” เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่ยังโสด เกาะกระแสแฟชั่น มีรสนิยม ชอบความแตกต่าง การออกแบบสไตล์ “Tropical Modern” ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 แบบ คือ TWB และ TWC
• Rise คอนเซ็ปท์ “Raise up your life” เจาะกลุ่ม Niche Market ครอบครัวขนาดใหญ่ สร้างรากฐานความมั่นคงให้กับชีวิต ชอบสังคม การออกแบบสไตล์ Oriental Modern

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Pruksa Contact Center 1739 หรือ www.pruksa.com