พฤกษา เปิดตัวบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ “พฤกษาปูริ” บน 3 ทำเลทอง

10 February 2011 12:00 AM

ดูแกลเลอรี่

นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแบรนด์บ้านเดี่ยวใหม่ของบริษัทฯ ว่า “ปีนี้บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์หันมารุกตลาดแนวราบมากขึ้นเพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มของตลาด และความต้องการของผู้บริโภค จึงได้พัฒนาบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ขึ้นมาอีกหนึ่งแบรนด์คือ “พฤกษาปูริ” นอกเหนือจากแบรนด์บ้านเดี่ยวอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ความแตกต่างของแบรนด์พฤกษาปูริจะโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นการ ใช้งานที่เหมาะสำหรับคนโสด ผู้ที่เพิ่งแต่งงานมีครอบครัว หรือครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ อีกทั้งยังมีราคาที่เหมาะสมด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.09 ล้านบาท”

“พฤกษาปูริ ถือเป็นแบรนด์ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่นิยมเอกลักษณ์แบบ “ไทยสมัยใหม่” และต้องการความแตกต่างของการใช้ชีวิต รูปทรงบ้านพฤกษาปูริจะโดดเด่นและแตกต่างจากบ้านเดี่ยวที่พบเห็นทั่วไปใน ปัจจุบัน บ้านพฤกษาปูริจะให้ความรู้สึกอบอุ่นและจริงใจตามคอนเซ็ปท์ “กรุงเทพฯโรแมนติค” การตกแต่งโดดเด่นด้วยหลังคาลีนลีนทู (Lean –To Roof) สร้างความรู้สึกสูงโปร่ง ซึ่งแม้จะมีเอกลักษณ์แบบไทยแต่ก็มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่เหมาะสม และลงตัวกับวิถีชีวิตของครอบครัวคนไทยยุคใหม่  โดยในไตรมาสแรกปีนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวพฤกษาปูริ พร้อมกัน 3 โครงการโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก มูลค่าโครงการรวมประมาณ  2,000 กว่าล้านบาท ได้แก่ พฤกษาปูริ กิ่งแก้ว 37  พฤกษาปูริ บางนา กม.5 และ พฤกษาปูริ สุวินทวงศ์ ซึ่งถือเป็นย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งงานในทำเลเดียวกัน ที่มีความเจริญด้านสาธารณูปโภค การคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ อาทิ เมกะ บางนา  โฮมโปร เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี เซ็นทรัล สนามบินสุวรรณภูมิ Airport Rail Link โรงพยาบาลชั้นนำ และโรงเรียนนานาชาติ ฯลฯ” นายเมธา กล่าวเสริม

บ้านพฤกษาปูริมี 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ได้แก่ บ้านปูริ-วัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น จัดสรรทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว บ้านปูริ-รมณ์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเพียงพอกับสมาชิกใน ครอบครัว บ้านปูริ-สา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องพักผ่อนของครอบครัว ภายในโครงการประกอบไปด้วยสิ่งความอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สวนสาธารณะและสวนหย่อม สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น