พฤกษา เรียลเอสเตท คว้าที่ดินทำเลทองใกล้แยกเกษตร พัฒนาบูติกคอนโดแต่งครบ

30 July 2013 6:05 PM

ดูแกลเลอรี่

-30 กรกฎาคม 2556- พฤกษา เรียลเอสเตทพัฒนา “แชปเตอร์วัน เดอะ แคมปัส” บูติกคอนโดใหม่ตกแต่งครบ แนวคิดแบบ Knowledge Community สไตล์ Soft Loft ใกล้ ม.เกษตร เพียง 150 เมตรเริ่มเพียง 1.9 ล้านบาท

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการ ผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯคว้าที่ดินทำเลทองบนถนนพหลโยธิน ใกล้แยกเกษตร ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ทั้งสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ติดแนวรถไฟฟ้าส่วนขยายสีเขียวเข้มและพัฒนาเป็นโครงการบูติกคอนโดมิเนียม ตกแต่งครบพร้อมอยู่“แชปเตอร์วัน เดอะ แคมปัส(Chapter One: The Campus)”เอาใจ วัยทำงานที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง และเป็นทางเลือกให้กับผู้ปกครองที่ต้องการมีบ้านหลังที่สอง เพื่อให้บุตรหลานที่เรียนอยู่ในสถาบันการศึกษาใกล้ย่านเกษตรได้อยู่อาศัย เตรียมเปิดจองที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 18 ส.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท

แชปเตอร์วัน เดอะ แคมปัส คอน โดแต่งครบ หนึ่งในกลุ่มโครงการบูติกคอนโดมิเนียมคุณภาพโดยStylish Residences ที่มีผลงานพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยจนได้รับการยอมรับมาแล้วหลายโครงการ “แชปเตอร์วัน เดอะ แคมปัส” ถูกออกแบบให้ตอบสนองทุกความต้องการของชีวิตด้วยแนวคิดแบบ Knowledge Community สไตล์ซอฟลอฟท์ (Softloft) ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรป ผสานกับงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยให้ความรู้สึกเรียบสุขุม และแฝงไปด้วยความอบอุ่นภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างครบครัน อาทิ Campus Square, Campus Club ,Campus Digital Library, Pool Terrace, Garden pool, Fitness & Stream room, Yoga room,  Meeting room, Game room, Bike parking,Laundry,  Wifiบริเวณพื้นที่ส่วนกลางเป็นต้น

โครงการ แชปเตอร์วัน เดอะ แคมปัส ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้แยกเกษตร ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพียง 150 เมตรสะดวกสบายในการเดินทาง ทั้งทางระบบขนส่งมวลชน อาทิ BTS จตุจักร , MRT พหลโยธิน, ใกล้รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวเข้มสถานีเสนานิคม,ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน งามวงศ์วาน และใกล้ถนนสายหลักหลายสาย อาทิพหโยธิน, งามวงศ์วาน, ประเสริฐมนูกิจ, ประชาชื่น,รามอินทรา นอกจากนี้ ยังใกล้กับสถานศึกษาอื่นๆ อาทิ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, โรงเรียนหอวัง รวมทั้งใกล้อาคารสำนักงานต่างๆ อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ใกล้ศูนย์การค้า อาทิ เมเจอร์รัชโยธิน,เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะมอลล์งามวงศ์วานและใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลเมโย โรงพยาบาลวิภาวดีเป็นต้นติดตามรายละเอียดโครงการ ได้ที่http://www.stylishresidences.com พร้อมเปิดSales Galleryให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การจองได้ตั้งแต่วันที่ 2-17 สิงหาคม นี้ และจะเปิดจอง Presales ที่โรงแรมSiam Kempinskiในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ www.pruksa.com