พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดพลัมคอนโด แหลมฉบัง คอนโดแต่งครบ เริ่มเพียง 899,000 บาท

18 November 2014 11:31 AM

นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดพรีเซล พลัมคอนโด แหลมฉบัง ในวันที่ 22 พ.ย. นี้ที่สำนักงานขายโครงการ  คอนโด พลัม แหลมฉบัง  เป็นการขยายตลาดคอนโดมิเนียมสู่ต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก มีการเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กลับโครงการ  โดยโครงการตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ  ทั้งนี้เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชน ที่ทำงานในย่านนี้  และต้องการที่อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงาน  ซึ่งจะสร้างความสะดวกสบายและลดระยะเวลาในการเดินทางไปทำงานได้เป็นอย่างดี  โดยโครงการนี้ได้ผ่านการอนุมัติการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA  เรียบร้อยแล้ว

“พลัมคอนโด แหลมฉบัง เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น มี 2 อาคาร จำนวน  372  ยูนิต ในพื้นที่กว่า 3 ไร่ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์  “ชีวิตติดสบาย  เต็มสไตล์ความสุข”  มีห้อง 2 แบบ คือ แบบสตูดิโอ ขนาดประมาณ 22 ตร.ม. และแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 28 ตร.ม. ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 899,000 บาท ภายในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ แบบ Infinity Edge,  ห้องออกกำลังกาย,  ห้อง Movie พร้อม  Big Screen TV, เก้าอี้นวดผ่อนคลาย, สวนขนาดใหญ่ ร่มรื่น สไตล์ Outdoor living resort  พร้อมเชื่อมต่อ  Wi-Fi ที่ Lobby, ห้อง Movie, Fitness และบริเวณสระว่ายน้ำ อุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบรักษาความปลอดภัย คีย์การ์ดควบคุมการเข้า - ออก อาคาร, กล้องวงจรปิด และระบบลิฟท์ล็อคชั้น  พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม เมื่อจองในงานวันที่ 22 พ.ย. นี้  รับแอร์, ตู้เสื้อผ้า,ชุดครัว Built-in, วอลล์เปเปอร์ และรับส่วนลดพิเศษภายในงาน วันเดียวเท่านั้น”

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเมืองใหม่กลาง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 400 เมตร สะดวกทุกการเดินทางด้วยถนนเมืองใหม่กลาง ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางเชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและมอเตอร์เวย์ ใกล้แหล่งงาน เช่น ท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรม  รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่งรอบโครงการ เช่น  ฮาร์เบอร์มอลล์, เทสโก้โลตัส, รพ.วิภาราม แหลมฉบัง, สวนเฉลิมพระเกียรติ, ตลาดสี่มุมเมือง, ศรีราชาอารีน่า สปอร์ตคลับ สนใจแวะชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.plum.pruksa.com/laemchabang หรือ โทร 1739