พฤกษา เปิดตัวทาวน์โฮม 3 ชั้น  “พาทิโอ ศรีนครินทร์–พระราม 9”  จัดโปรโมชั่นตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่

07 September 2015 2:04 PM

นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในเดือนกันยายน 2558  นี้ บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นโครงการ “พาทิโอ ศรีนครินทร์ – พระราม 9” ทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมเข้าอยู่ (Ready to move in) โดยมอบสิทธิพิเศษมากมายเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจจองและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์  พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 200,000 บาท  ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะในเดือนกันยายนนี้เท่านั้น  นอกจากนี้ลูกค้าที่ลงทะเบียนทางเว็บไซต์จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก  10,000 บาท    โดย “พาทิโอ” เป็นแบรนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่บริษัทฯ ขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มพรีเมี่ยมที่ชอบความทันสมัย ที่ตั้งโครงการอยู่ในเมือง  ปัจจุบันเปิดขายแล้ว 4 โครงการ และเร็วๆ นี้ จะเปิดพาทิโอโครงการใหม่ในย่านงามวงศ์วานเพิ่มอีก 1 โครงการ”

พาทิโอ ศรีนครินทร์ – พระราม 9  ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary พร้อมเฉลียงดาดฟ้า ที่สามารถสร้างสรรค์จินตนาการกับวิวธรรมชาติ เพิ่มแรงบันดาลใจในวันทำงาน พร้อมผ่อนคลายในวันพักผ่อน มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ PANO  พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 190 ตรม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงดาดฟ้าที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสวนลอยฟ้า หรือลานปาร์ตี้ และแบบ ICON พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ลงตัวกับการใช้ชีวิตกับพื้นที่ส่วนกลางที่คัดสรรเป็นอย่างดี เอาใจคนรักสุขภาพด้วยคลับเฮาส์ ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สนามบาสเก็ตบอล  พร้อมพื้นที่สีเขียวด้วยสวนสาธารณะสำหรับพักผ่อน 2 จุด  อุ่นใจด้วยกล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายในการเดินทางด้วยทางเข้าออกหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9  ถนนศรีนครินทร์ ถนนรามคำแหง เชื่อมต่อทุกการคมนาคมด้วยทางด่วนศรีรัช และ แอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีหัวหมาก, รถไฟฟ้าสายสีส้ม โครงการอนาคต(ตลิ่งชัน-มีนบุรี) และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง โครงการอนาคต(ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง) เพิ่มความสะดวกสบายในวันพักผ่อนด้วยถนนกาญจนาภิเษก กรุงเทพ – ชลบุรี ให้คุณเดินทางสู่ต่างจังหวัดอย่างง่ายดาย พร้อมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บริเวณใกล้เคียงทั้ง  เดอะไนน์ พระราม 9,  เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ รามคำแหง  ราคาเริ่ม 3.89 ล้านบาท  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1739 หรือ pruksa.com/pre-sale/175-patio-srinakarin-rama9