Search result Townhouse All Brand All Location Total 77 item(s)

The Connect Up3 Ladprao 126 Townhouse

ดีไซน์ Façade โดดเด่น และทันสมัย

Start at 3.9 MB

The Connect Donmuang-Terdrachan Townhouse

Modern townhome designed to connect with urban living

Start at 2.39 MB

Villette Lite Rattanathibet Townhouse

พบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น โครงการ วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมที่จะเติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง

Start at 2.29 MB

ฺฺฺBaanpruksa Rangsit Klong3 Townhouse

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ แบบบ้านใหม่ Minimal Style ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ ผสานรอยยิ้มให้ครอบครัว Spaclous Living Room ห้องพักผ่อนกว้างขวาง เพิ่มเสียงหัวเราะให้ยิ่งกว้าง Cozy Bedroom อบอุ่นทุกคืนกับห้องนอนในฝัน ที่ลงตัวทุกสัดส่วน Panty and Dining Room เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอย ที่ห้องรับประทานอาหาร

Start at 1.2 MB

Baanpruksa Rangsit-Bangpoon Townhouse

เปิดจองทำเลสวยที่สุด โซนหน้าโครงการ 19-20 ก.ค.นี้ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ แบบบ้านใหม่ Minimal Style ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ ผสานรอยยิ้มให้ครอบครัว Spaclous Living Room ห้องพักผ่อนกว้างขวาง เพิ่มเสียงหัวเราะให้ยิ่งกว้าง Cozy Bedroom อบอุ่นทุกคืนกับห้องนอนในฝัน ที่ลงตัวทุกสัดส่วน Panty and Dining Room เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอย ที่ห้องรับประทานอาหาร

Start at 1.3 MB

บ้านพฤกษา บุญสัมพันธ์-พัทยากลาง Townhouse

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ เพื่อสังคมอบอุ่น ตอบทุกโจทย์อย่างคุ้มค่า ด้วยฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อชีวิตที่กำลังเติบโต พร้อมรองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว เปิดต้อนรับความสุขบนทำเลคุณภาพ ใจกลางเมืองชลบุรี ที่รองรับชีวิตได้อย่างลงตัว

Start at 1.79 MB

บ้านพฤกษา 91 ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ Townhouse

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุดให้ธรรมชาติดูแลคุณเพื่อให้ชีวิตสงบเหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ การเดินทางคมนาคมสะดวก เชื่อมต่อถนนสายหลักได้อย่างง่ายดาย ด้วย ถนนพระราม 5 นครอินทร์,ถนน ราชพฤกษ์ , ถนนรัตนาธิเบศร์ บางกรวย-ไทรน้อย

Start at 2.39 MB

Villette Lite Tiwanon - Chaengwattana Townhouse

โครงการ วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ เป็นโครงการที่เล็งเห็นถึงความสะดวกในการเดินทางสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตในเมือง และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นจุดขึ้นลงทางด่วนเมืองทองธานี จุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีปากเกร็ด) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ รวมไปถึงสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง และโรงพยาบาลชั้นนำให้ทุกท่านได้ใช้ชีวิตในเมืองอย่างสะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว ในทุกๆการเดินทาง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ครบครัน ในสังคมของคนเมืองที่มีคุณภาพ

Start at 2.29 MB

บ้านพฤกษา 92 (รังสิต – ลำลูกกา) Townhouse

จากแนวคิดสะท้อนภาพลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรมแบบ modern contemporary (เป็นโมเดิร์นที่มีการผสมผสานการตกแต่งและสีสันของวัสดุ) ออกแบบโดยเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญเพื่อให้เป็นบ้านที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเพิ่มขนาดห้องนอนใหญ่ Grand Master Bedroom ที่เน้นหน้ากว้างของห้องเป็นพิเศษและขยายพื้นที่ส่วนของครัวภายในบ้านให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น เสริมด้ายการตกแต่งที่มี function เป็นแผงระแนงบังแอร์ จังหวะของระนาบและเส้นสายที่เรียบง่าย สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทุกพื้นที่ของตัวบ้าน วัสดุที่เลือกใช้นั้น ก็คำนึงถึงการใช้จริง ทนทาน และแก้ไขปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

Start at 1.4 MB

follow PRUKSA on ICON transparent | ICON transparent

© 2014 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved. | Privacy Policy | Terms of Use

Pruksa Call HOT LINE