พฤกษาสร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งวงการอสังหา เปิดจองออนไลน์ “เดอะทรี ดินแดง ราชปรารภ”

17 August 2018 1:47 PM

SOLD OUT 100% ภายใน 10 นาที ขึ้นแท่นคอนโดสุดฮอตแห่งปี 2018

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมฉลองความสำเร็จในการปิดขายโครงการ “เดอะทรี ดินแดง ราชปรารภ” หลังเปิดให้ชมห้องตัวอย่างและเปิดขายเพียงไม่กี่วัน โดยล่าสุดเปิดให้ลูกค้าจองผ่านช่องทางออนไลน์ (Online Booking) ทำให้สามารถปิดการขายทั้งโครงการได้ภายใน 10 นาที !!     ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการเปิดขายทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์  กวาดยอดขายไป 558 ล้านบาทได้ตามเป้าที่วางไว้

“เดอะทรี ดินแดง ราชปรารภ”  เป็นโครงการที่อยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ก่อนเปิดขายทั้งในส่วนของยอดลงทะเบียนของลูกค้าทางหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีลูกค้าขอจ่ายเงิน 100%  เพื่อขอจองก่อน  ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบ  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้มากกว่า และทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองแต่มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ทำให้โครงการ “เดอะทรี ดินแดง ราชปรารภ” ประสบความสำเร็จจนขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ฮอตที่สุดในปี 2018