พฤกษา นำร่องบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ จับมือ Shopee กับข้อเสนอที่ดีที่สุด จองบ้านเพียง 6 บาท

04 June 2019 5:03 PM

นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดองค์กร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้นำอันดับ 1 อสังหาริมทรัพย์ไทย และ นางสาวอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมทำ Strategic Partner เปิดตัว Pruksa Official Shop ที่ Shopee พร้อมด้วย Exclusive Deal ซื้อ Pruksa Voucher มูลค่า 10,000 บาท ในราคาพิเศษเพียง 6 บาท โดย Pruksa Voucher สามารถใช้จองโครงการทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมทำเลศักยภาพกว่า 59 โครงการ มากกว่า 700 ยูนิต  ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม นี้เท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ก่อน 30 กันยายน 2562 นี้ พิเศษ! รับเพิ่มอีก 5,000 Coins

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการซื้อที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการขายให้เข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิทัลมากขึ้น ด้วยจำนวนผู้ใช้งานชาวไทยมากกว่า 30 ล้านคน การร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยต่อยอดธุรกิจในช่องทางออนไลน์ให้พฤกษาสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานทั่วประเทศ ถือเป็นการยกระดับอสังหาริมทรัพย์ไทยเข้าสู่อีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ