Pruksa Member มอบของขวัญสุดพิเศษ Samsung Galaxy Note 9 ให้สมาชิกที่แนะนำเพื่อนซื้อโครงการพฤกษา

14 June 2019 9:49 AM

พฤกษา ใส่ใจดูแล เพื่อเติมเต็มความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดี มอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่สมาชิก Pruksa Member จากแคมเปญ “แนะนำเพื่อนจองซื้อโครงการ ลุ้นรับ Samsung Note 9” จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ โดย นางสุรัตนา จิรชีวีกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบมือถือ Samsung Galaxy Note 9 ให้แก่สมาชิก Pruksa Member ที่แนะนำเพื่อนมาซื้อโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษาและทำยอดสูงสุด 2 อันดับแรก คือ คุณนัฐธิภาภรณ์ คิมรัมย์ และคุณดารารัตน์ วงศ์เรืองศักดิ์

PRUKSA MEMBER เป็นโครงการที่มอบความพิเศษให้กับสมาชิก โดยได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษในการเที่ยว กิน ช้อป และพักผ่อน อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ง่ายๆ ให้กับสมาชิก เพียงแนะนำให้เพื่อนหรือคนรู้จักมาซื้อที่อยู่อาศัยของพฤกษาในโครงการที่เข้าร่วม จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกรับเงินสด ตลอดจนของรางวัลมากมาย ที่พฤกษาคัดสรรมาเพื่อสมาชิกโดยเฉพาะ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ที่ https://member.pruksa.com/ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739