พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน

หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน สิ่งดีๆที่พฤกษาแฟมิลีอยากมอบให้คุณ

4 เหตุผลในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์คุ้มค่าที่สุด

20 January 2021 10:05 AM

      จากสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น หุ้น กองทุนที่ผันผวนขึ้นลง หรือสถานการณ์ของโรคโควิด-19  แน่นอนว่าเราต้องเตรียมความพร้อมเรื่องทางการเงินให้รอบคอบที่สุด แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะแบ่งมาลงทุนเพื่อให้เงินมันงอกเงยอีกด้วย และการลงทุนที่คุ้มค่ามากสุด ณ ตอนนี้ น่าจะหนีไม่พ้นกับ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด บ้านแฝด และอาคารพานิชย์ เรามาดูกันว่าเพราะเหตุใดการลงทุนรูปแบบนี้จึงตอบโจทย์การลงทุนของคนยุคใหม่ ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. ความคุ้มค่าที่จะลงทุน

      การซื้ออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโด ก็มีมูลค่าเพิ่มที่จะสามารถทำกำไรได้จากการขายต่อ หรือไม่ก็ปล่อยให้เช่าให้ได้ราคาเช่นกัน ดังนั้นการเลือกที่อยู่อาศัยจึงต้องดูทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพ เพื่อที่จะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น มีโอกาสสร้างกำไร และดึงดูดผู้ที่สนใจซื้อต่อหรือเช่า จึงทำให้การลงทุนในอสังหาฯ เป็นสิ่งที่คุ้มค่า และน่าลงทุกมากๆ

      ในปัจจุบันการลงทุนในอสังหาฯ มีหลากหลายรูปแบบ เช่น การลงทุนแบบเป็นนายหน้า (สามารถอ่านบทความ “นายหน้าอสังหากับพฤกษา”) การลงทุนปล่อยเช่าแบบรายเดือน การลงทุนแบบเก็งกำไร หรือในรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย

2. ความเสี่ยงต่ำในการลงทุน

      ขึ้นชื่อว่าการลงทุน ย่อมมีความเสี่ยง เป็นวลีเด็ดที่คนส่วนใหญ่คุ้นหู หากจะเลือกลงทุนอะไรสักอย่างที่มีความเสี่ยงต่ำ และได้ผลตอบแทนที่ดี นั้นก็คือการลงทุนในอสังหาฯนั่นเอง จุดแข็งของการลงทุนในอสังหาฯ คือมีกลุ่มลูกค้าที่เฉพาะและกลุ่มที่มีความต้องการสูง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวแปรต่างๆ เช่น ทำเลในย่านเศรษฐกิจ สิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น

3. มีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง

      คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน เจ้าของกิจการ และอาชีพอื่นๆ เลือกที่จะลงทุนในกองทุน ลงทุนในหุ้น แต่ในปัจจุบันนักลงทุนทั้งเก่าและใหม่ เริ่มมีการลงทุนในอสังหาฯ เพิ่มมากขึ้น เพราะการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ให้ผลตอบแทนที่น่าสนใจ เป็นทรัพย์สินที่จับต้องได้ และมูลค่าของทรัพย์สินก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต

4. มีอสังหาฯเป็นหลักประกัน

    การที่เราได้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มันจะเป็นหลักประกันให้กับเราได้อีกทางหนึ่งด้วย เหมาะสำหรับผู้ประกอบประการ อาชีพอิสระ หรือแม่ค้าขายของออนไลน์ ที่ต้องการจะสร้างเครดิต เพื่อยื่นกู้สินเชื่อต่างๆกับทางธนาคาร

          นอกจากนี้ ถ้าคุณสนใจที่จะเริ่มต้นลงทุน การลงทุนในอสังหาฯ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่ในตอนนี้นะคะ เพราะทางพฤกษาเองได้เล็งเห็นถึงการลงทุนที่คุ้มค่านี้ จึงได้ออกแคมเปญใหญ่ สุดคุ้มแห่งปี

กับโปรโมชั่น “พฤกษาทาวน์เฮ้าส์ ลดเป็นล้าน* ผ่อนให้ 2 ปี* ฟรีทอง* ต่อที่สอง!!ฟรีส่วนลดมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท* ฟรีทองคำมูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท* และฟรีทุกค่าใช้จ่าย กับแบรนด์ บ้านพฤกษา Pruksa Ville The Connect และ PATIO โอกาสที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองมาถึงแล้วนะคะ สามารถเข้าไปจองทาวน์เฮ้าส์ และดูรายละเอียดโครงการได้ที่นี่เลยค่ะ คลิกจองเลย

 

https://www.pruksa.com/pre-sale/15227-pruksa-th-campaign?referral=herobanner&campaign=th-campaign

 

ขึ้นข้างบน

กลับไป

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use