พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน

หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน สิ่งดีๆที่พฤกษาแฟมิลีอยากมอบให้คุณ

UNBOX 7 Condo

24 September 2021 5:26 PM

“UNBOX 7 คอนโดใหม่พร้อมโอน”

โซนเด็ด น่าอยู่ น่าลงทุน

          จะมีอะไรดีไปกว่าการซื้อคอนโดทำเลดี ได้เข้าอยู่เร็ว ไม่ต้องจองแล้วรอตึกสร้างเสร็จนานเป็นปีๆ ที่สำคัญคือราคาคุ้มค่า น่าซื้อไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อลงทุน ทำเลและราคาอย่างนี้ในอนาคตไม่มีอีกแล้ว มีแต่จะราคาสูงกว่านี้ ซื้อถือครองไว้วันหน้าขายต่อก็ยังได้กำไร

          ไม่บ่อยนักที่จะมีคอนโดใหม่ดีๆ พร้อมโอนมาให้เลือกมากถึง 7 โครงการ แต่ละโครงการเป็นโครงการที่อยู่ในละแวกรถไฟฟ้า BTS  MRT หรือ Airport Link ทั้งนั้น ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ขณะเดียวกันก็อยู่ในทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ไม่พลุกพล่านเกินไป  ส่วนกลางของคอนโดครบครัน รองรับความต้องการในการใช้งานด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายก็มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส  ถ้าใช้สถานที่ทำงานก็มี Co-working space  มีมุมนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ความร่มรื่นของคอนโดยุคนี้ก็มีต้นไม้เขียวสบายตามาก อยู่ในเมืองแต่ก็ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติ มาดูกันเลยว่ามีโครงการอะไรบ้าง

          โครงการ Plum Condo สุขุมวิท 97.1 คอนโด Low rise บนถนนสุขุมวิทที่ราคาเริ่มต้น 1.95 ล้านบาท แต่คุณภาพคับแก้ว การออกแบบห้องที่คิดมาแล้วเพื่อคุณ ทั้งการเน้นครัวปิดเหมาะกับการทำอาหารที่ห้องแล้วกลิ่นไม่รบกวนการอยู่อาศัย แปลนห้องยังมีการแบ่งพื้นที่สำหรับรองรับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เก็บได้พอ รวมถึงแบ่งพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ โดยคำนึงถึงการใช้งานจริง ให้คุณมีพื้นที่สำหรับชีวิตของตัวเอง ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อวันนี้ แต่ยังรวมถึงวันข้างหน้าด้วย

          สนใจโครงการ Plum Condo สุขุมวิท 97.1 คลิก https://www.pruksa.com/plum/sukhumvit-971 

          โครงการ Chapter One Flow Bang Po คอนโดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ใกล้สถานีบางซื่ออินเตอร์เชนจ์ ให้คุณใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างไม่มีสะดุด แต่กลับมาพักเติมพลังที่บ้านได้ทุกวันกับวิวแม่น้ำที่รื่นรมย์ เพราะการอยู่อาศัยไม่ใช่แค่เรื่องของพื้นที่เท่านั้น แต่ทัศนียภาพก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน มากกว่าแค่เพียงสุขกาย แต่สุขใจด้วย

          สนใจโครงการ Chapter One Flow Bang Po คลิก https://www.pruksa.com/chapter-one/flow-bangpo 

          โครงการ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย คอนโดที่มีแนวคิดอิสระแห่งการใช้ชีวิต ด้วยทำเลที่ห่างจาก Airport link รามคำแหงระยะเดินถึง ส่วนกลางที่ให้มากกว่าคอนโดทั่วไปรองรับทั้งกิจกรรม Active และ Passive ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบการทำกิจกรรมหลากหลายในพื้นที่ส่วนกลาง นี่คือคอนโดที่ใช่สำหรับคุณ เป็นคอนโดที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจวิถีชีวิตของคนเมือง และมีการคิดมาเผื่อครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของคุณที่อาจมีการปรับเปลี่ยนในอนาคต ที่นี่จะยังคงตอบโจทย์ได้ดี

          สนใจโครงการ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย คลิก https://www.pruksa.com/thetree/pattanakarn-ekkamai 


          แบรนด์ The Privacy คอนโดที่มีคอนเซปต์ให้คุณได้อยู่ในโมเม้นต์ที่เป็นตัวเอง มี 2 โครงการ 2 สไตล์ คือ

โครงการ The Privacy S101

และโครงการ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

          หากคุณรักในพื้นที่สีเขียว ช่วงเวลาที่มีความสุขคือการได้อยู่กับธรรมชาติ โครงการ The Privacy S101 คือคอนโดสำหรับคุณ โครงการนี้มีคอนเซปต์ Vertical Green Living ที่มีสวนแนวตั้งห้อมล้อมอาคาร และหากอยากปลูกต้นไม้ที่ห้อง ยังมีห้องแบบที่มี Pocket Garden ที่ระเบียงให้คุณสร้างสวนส่วนตัวได้ด้วย  คุณอาจคาดหวังกับพื้นที่สีเขียวในโลกภายนอกไม่ได้ แต่ที่นี่คุณจะแวดล้อมด้วยต้นไม้เสมอ ที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับโครงการนี้ยังมีการ Collab กับศิลปินหลายท่าน เช่น อิมเมจ สุธิตา  Superbaker  Penguin Villa ถ่ายทอดบทเพลงคุ้นเคยที่คุณฟังแล้วจะรู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะแสนเข้ากับบรรยากาศของโครงการนี้ให้รับชมรับฟังกันได้ทางเฟซบุ๊กของ The Privacy Condo เลย หากคุณรักในความเรียบหรู ช่วงเวลาพิเศษคือช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันกับเพื่อนๆ ขอแนะนำ โครงการ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ กับคอนเซปต์ Tropical Luxury ที่เน้นสีโทนขาว น้ำตาล ทอง ผสมผสานกันอย่างลงตัว  ที่ส่วนกลางมีพื้นที่ Co-kitchen ไว้สังสรรค์ จัดปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนๆ ของคุณได้ ให้คุณมีความสุขกับการได้ใช้ช่วงเวลาที่มีคุณภาพกับคนที่คุณรัก

          สนใจโครงการ The Privacy S101 คลิก https://www.pruksa.com/theprivacy/s101 

          สนใจโครงการ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ คลิก https://www.pruksa.com/theprivacy/taopoon-interchange 

          หากชอบคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองเลย ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่ ขอแนะนำ โครงการ Chapter ทองหล่อ 25 คอนโดที่ออกแบบในคอนเซปต์ Minimal Luxury ละมุนด้วยสีโทน Pastel แต่คงความหรูหราด้วยสี copper มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้คุณอัปลงโซเชียลมีเดียได้ไม่ซ้ำ ภายในโครงการยังมีงานศิลปะบนผนังสวยๆ ฝีมือของคุณ GONGKAN ที่ชวนให้คุณวาร์ปมามีความสุขกับการพักผ่อน ไกลจากความวุ่นวายในเมือง เรียกว่าที่นี่เป็นทั้งบ้านและสถานที่เที่ยวไปด้วยเลยทีเดียว 

          สนใจโครงการ Chapter ทองหล่อ 25 คลิก https://www.pruksa.com/chapter/thonglor25 

          และโครงการ The Reserve สาทร ที่เป็นโครงการระดับ Super Luxury ขนาดห้องเล็กสุดก็เริ่มต้นที่ 50 ตร.เมตรแล้ว เพียงพอกับการอยู่อาศัย มีที่จอดรถ 100% ทำเลอยู่ในซอยสวนพลูที่สงบ ร่มรื่น เดินทางไม่ว่าจะทางรถหรือระบบขนส่งสาธารณะก็สะดวกมาก ทำเลทองแบบนี้ในอนาคตอาจไม่มีโครงการคอนโดใหม่ๆ อีกแล้วเลยก็ได้

          สนใจโครงการ The Reserve สาทร คลิก https://www.pruksa.com/thereserve/sathorn 

 

          ใครที่จองโครงการเหล่านี้ไว้แล้ว ไม่ควรพลาดโอกาสโอนเป็นเจ้าของ

          ใครที่ถูกใจโครงการไหน อย่ารอช้า รีบจอง รีบโอน ห้องมีจำนวนจำกัด

          หากใครต้องการคำแนะนำเรื่องการเงิน พฤกษายังมีหน่วยบริการให้คำแนะนำในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ทั้งเรื่องการจัดการเอกสารประกอบการยื่นเรื่อง ช่วยคำนวณวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ย ให้คุณวางแผนชีวิตได้ดียิ่งขึ้น ให้คุณมีคอนโดที่ดีสมดังใจ หรือหากคุณเพิ่งเริ่มการลงทุนในคอนโดก็สามารถปรึกษากับพนักงานได้ เหมือนมีเพื่อนคู่คิดในเรื่องการเงิน ให้การลงทุนเพื่ออนาคตนั้นคุ้มค่า

ขึ้นข้างบน

กลับไป

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use