พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน

หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน สิ่งดีๆที่พฤกษาแฟมิลีอยากมอบให้คุณ

Pruksa x Samsung

18 October 2021 4:13 PM

“Pruksa | Samsung : Smart Home for Today and Tomorrow บ้านเพื่อวันนี้และอนาคต”

     ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 คนมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัยในความหมายเดิมอีกต่อไป แต่ทุกคนใช้บ้านทำทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะทำงาน ดูหนังฟังเพลง หรือกระทั่งการออกกำลังกาย บ้านจึงต้องตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น พฤกษาแบรนด์ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ขับเคลื่อนด้วยแนวคิด “Tomorrow. Reimagined” เข้าใจดีถึงความต้องการนี้ พร้อมสร้างสรรค์ให้ทุกมิติของบ้านตอบโจทย์ทั้งวันนี้และอนาคต

     ด้วยความใส่ใจ พฤกษาจึงร่วมมือกับซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก มอบประสบการณ์อีกระดับของการอยู่อาศัย ให้บ้านเป็นทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคุณ ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย ทันสมัย สวยงามและลงตัวกับการใช้ชีวิต อยู่แล้วสุขภาพดี รวมถึงการประหยัดเงินในกระเป๋า 

     Smart Living – ระบบควบคุมอัจฉริยะ เพราะเราเข้าใจดีว่ายุคนี้อินเทอร์เน็ตทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค คุณคุ้นเคยกับการสั่งงานสิ่งต่างๆ ง่ายแค่ปลายนิ้วหรือกระทั่งการสั่งการด้วยเสียง เราจึงเชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านเข้ากับอินเทอร์เน็ต ให้คุณสามารถซิงค์บ้านเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณผ่านแอป SmartThings จากโทรศัพท์มือถือเชื่อมต่อทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และเครื่องซักผ้าได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น 

     Smart Design – การออกแบบสุดล้ำ ที่สวยและใช้งานได้ดี เพราะเราเข้าใจดีว่าความสวยงามและการใช้งานเป็นสิ่งที่ต้องมาพร้อมกัน และพื้นที่ครัวเป็นพื้นที่ที่สำคัญอย่างมากของการอยู่อาศัย แต่ละคนก็มีความต้องการในการใช้งานไม่เหมือนกัน เราจึงออกแบบห้องครัวให้มีความยืดหยุ่นในการตกแต่งและใช้งาน ดังนั้นไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้ตู้เย็น และอุปกรณ์เครื่องครัว พร้อมปรับแต่งพื้นที่ให้เป็นในแบบของคุณเองได้

     Smart Health - นวัตกรรมการดูแลสุขภาพ เพราะเราเข้าใจดีว่าไวรัสและฝุ่นเป็นปัญหาของคนในยุคปัจจุบันและอนาคต เราจึงมุ่งหวังที่จะปกป้องคุณให้ปลอดภัยและแข็งแรง ให้บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัย ด้วยเครื่องปรับอากาศที่มีระบบในการกรองอากาศขั้นสูง ให้คุณสูดลมหายใจได้เต็มปอด มั่นใจว่าไม่เป็นอันตราย พร้อมขจัดไวรัส แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ

     Smart Saving เทคโนโลยีในบ้านที่ช่วยประหยัดไฟอย่างชาญฉลาด เพราะเข้าใจดีว่าเศรษฐกิจยุคนี้ไม่ว่าจะใครก็ต้องประหยัด เราจึงคัดสรรเทคโนโลยีในบ้านทั้งหมดอย่างพิถีพิถัน คัดมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งาน ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่าย ให้คุณใช้ชีวิตมีความสุขได้อย่างเต็มที่

นี่คือ Smart Home for Today and Tomorrow บ้านที่สร้างขึ้นอย่างเข้าใจในความต้องการใช้งานที่อยู่อาศัยของคุณทั้งวันนี้และอนาคต 

     สัมผัสประสบการณ์อีกระดับของการอยู่อาศัย Pruksa | Samsung ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ Smart Home บ้านเดี่ยวกับแบรนด์ The Plant แบรนด์บ้านเดี่ยวที่ทันสมัย ไม่ติดกรอบกับรูปแบบเดิมๆ แต่นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ และเชื่อว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นในการลงหลักปักฐานเพื่อการเติบโตขณะเดียวกันก็สามารถใช้ชีวิตอิสระได้ในแบบที่ตัวเองต้องการ  สามารถเยี่ยมชมโครงการเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่โครงการ The Plant บางนา-วงแหวน 

     ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษสำหรับ Pruksa Member ให้คุณตอบรับไลฟ์สไตล์แบบสมาร์ทๆ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะจากซัมซุงกับ Exclusive Code สำหรับส่วนลด 1,000 บาท เพียงช้อปครบ 25,000 บาท ขึ้นไป ผ่านทาง Samsung.com ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 – 31 มี.ค. 65 (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)  สนใจรายละเอียด คลิก https://bit.ly/PrivilegeSamsung

ทั้งนี้ โปรดศึกษา ทำความเข้าใจเงื่อนไขโปรโมชั่นและการให้บริการของ Samsung บริษัทพฤกษาฯ ขอสงวนสิทธิ์เกี่ยวกับการคุณภาพและการให้บริการต่างๆของผลิตภัณฑ์ Samsung ไม่อยู่ในความรับผิดชอบของบริษัทพฤกษาฯแต่ประการใด

ขึ้นข้างบน

กลับไป

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use