พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน

หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน สิ่งดีๆที่พฤกษาแฟมิลีอยากมอบให้คุณ

สาย Social ห้ามพลาด!! เปิด 5 ร้านบุฟเฟ่ต์เด็ดในย่านบางนา

21 January 2021 10:05 AM

 

สาวกบุฟเฟ่ต์เตรียมเฮ!!! เมื่อรัฐประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว พร้อมให้ร้านชาบูหมูกระทะเปิดบริการให้ลูกค้าเข้ามานั่งกินได้แบบชิลๆ ไม่ต้องกลัวติดเคอร์ฟิวอีกต่อไป วันนี้แอดมินเลยจะขอมาชี้เป้าร้านบุปเฟ่ต์เด็ดในย่านบางนา ซึ่งถือว่าเป็นโซนที่มีร้านอาหารอร่อยอยู่เป็นจำนวนมาก จนแอดมินเองก็อยากจะมูฟออนไปอยู่โซนบางนาจริงๆ เพราะที่นี่มีอะไรดีๆ รออยู่คุณอีกเยอะ ตามไปดูกันเลย

 

 
 

ป้าบุญล้อม

ร้านแรกที่แอดมินอยากนำเสนอ ต้องที่นี่เลย ร้าน “ป้าบุญล้อม” ที่เค้ารวมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดกว่า 80 รายการ ใช่แล้ว! ฟังไม่ผิด…ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล อาหารฝรั่ง ปิ้งย่าง หรือของหวาน จุดเด่นของที่นี่จะเป็นบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ที่สาวกบุฟเฟ่ต์อย่างเราต้องห้ามพลาด!  บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงนัก ในราคา 499 บาท และสำหรับใครที่ชอบกินปูและเมนูปิ้งย่างเป็นหลักจะมีร้าน “ป้าบุญล้อม Buffet ทะเลเผา” ที่อยู่ถัดเข้าไปด้านในบรรยากาศติดริมน้ำ สามารถนั่งกินไป ชมวิวไปกันเพลินๆ แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนได้อีกด้วย

>สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-705-5339

 

 
 

อันดา ซีฟู้ด

มาต่อกันที่ร้านถัดมา บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เช่นกันกับ “อันดา ซีฟู้ด” ที่นี่เค้าไม่จำกัดเวลา มีสองราคาด้วยกันคือ 199 บาท สำหรับเมนูปิ้งย่างและชาบู และ 399 บาท สำหรับเมนูซีฟู้ดปิ้งย่างที่เพิ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นปูทะเล กุ้งทะเล แมงดาทะเล และสารพัดหอย ที่บอกได้เลยว่าเลือกกินกันไม่หมดอย่างแน่นอน ส่วนจุดเด่นของเค้าจะเป็นน้ำจิ้มรสเด็ดสุดแซ่บ! บวกกับ ดนตรีสดฟังสบายๆ บรรยากาศชิวๆ ต้องยกให้ที่นี่เลย

>สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 095-959-6475

 

 

 
 

กิ่งแก้ว ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์

ยังไม่หมดกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ร้านต่อมา แอดมินขอยกให้เป็นร้านที่เน้นในเรื่องของความสดของอาหารทะเล นั่นก็คือ “กิ่งแก้ว ซีฟู้ด” ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ 399 บาทแถมไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จุดเด่นของ กิ่งแก้ว ซีฟู้ด ก็คือการที่ลูกค้าสามารถเลือกกุ้งและปูสดๆ จากบ่อในร้านได้เลย แถมพนักงานยังบริการดี คอยมาเติมอาหารและเก็บเศษอาหารบนโต๊ะให้ตลอดเวลาอีกด้วย

>สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 092-915-6542

 

 
 

Shabu Chain

จบไปกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างไปแล้ว ร้านต่อไปแอดมินขอแนะนำเป็นชาบูบ้าง “Shabu Chain” เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มากนัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบคนพลุกพล่าน ราคาอยู่ที่ 289 บาท จำกัดเวลา 90 นาที จุดเด่นของที่นี่เค้าจะเป็นเรื่องเมนู หมูๆ เนื้อๆ อาทิ เนื้อฮิเรนิกุ เนื้อคันนิกุ และเนื้อหมูสันคอ บอกเลยว่าเอาใจคอคนรักเนื้อไปเต็มๆ ไปฟินกันได้เลย!

>สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-816-4002

 

 
 

Factory Buffet

มากันที่ร้านสุดท้าย…แอดมินขอเอาใจคนรักเกาหลี กันซักหน่อยกับร้าน “Factory Buffet” ร้านนี้เน้นความเป็นเกาหลี๊ เกาหลี! เพราะเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ มาเสริฟ์เมนูความอร่อยด้วยกันสองแบบคือ เมนูปิ้งย่าง 299 บาท กับเมนูชาบู 199 บาท จำกัดเวลาที่ 90 นาที จุดเด่นของร้านนี้จะเป็นเมนูเนื้อและหมู และมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกกว่า 60 รายการ พร้อมบริการปิ้งเนื้อให้บนโต๊ะสไตล์เกาหลี เอาเป็นว่าสบายสุดๆ กันไปเลย

>สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-130-7263

 

         เป็นยังไงกันบ้าง...สำหรับลิสต์รายการร้านบุฟเฟ่ต์สุดฮอทย่านบางนา บอกเลยว่าถ้าใครมีบ้านอยู่แถวนี้ละก็รับรองว่าสะดวกสบายสุดๆ นอกจากจะใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่าง Mega Bangna แล้ว ยังล้อมรอบไปด้วยร้านบุฟเฟ่ต์และร้านอาหารเด็ดๆ ให้ฟินกันอีกมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สร้างสรรค์ในแบบที่คุณเลือกเองได้ แอดมินขอแนะนำโครงการ The Plant กิ่งแก้ว-เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย หายห่วงเรื่องรถติด สามารถเชื่อมต่อไปถนนบางนา-ตราด เพียงไม่กี่นาทีโดยไม่ติดไฟแดงอีกด้วย

 


ตอนนี้เค้ามีโปรฯ พิเศษที่พลาดไม่ได้
“ พัก...ผ่อน 24 เดือน”

>> หมดกังวลเรื่องผ่อน #ซื้อบ้านตอนนี้

>> พัก..ผ่อน แบบสบายใจไร้กังวล

>>ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายฯ*

>>ส่วนลดสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท*

 

 

The Plant กิ่งแก้ว-เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Plan ชีวิตใหม่ในแบบคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย!!!  

หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 ได้เลยน้า ไว้วันหลังแอดมินจะพาทัวร์สถานที่กิน เที่ยว ช็อปแถวย่านบางนาอีก สำหรับวันนี้…ขอตัวไปหาบุฟเฟต์กินก่อนนะทุกโค๊น…

ขึ้นข้างบน

กลับไป

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use