Reserve Your Exclusivity

ด้วยตัวโครงการที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สีขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางสุขุมวิท รายล้อมไปด้วยสังคมที่ดี เป็นซอยตัวอย่างของกรุงเทพฯ ระดับราคาโครงการทำให้สามารถกรองผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ทำให้ที่นี่ไม่ใช่โครงการสำหรับใครก็ได้ แต่เป็นโครงการสำหรับผู้ที่ถูกเลือกแล้ว ซึ่งมอบความ Exclusive สิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ Element ไว้ให้ กับคอนโด luxury low-Rise ใจกลางทองหล่อ - เอกมัย

Project Information

พื้นที่โครงการ :

3-0-34.6 ไร่

ลักษณะโครงการ :

คอนโด Luxury Low-Rise ที่เป็นส่วนตัวที่สุด

จำนวนยูนิต :

182 ยูนิต

จำนวนที่จอดรถ :

100%

Unit Type

STUDIO :

30.55 -30.75 ตร.ม.

1 BEDROOM :

35.90 - 49.53 ตร.ม.

2 BEDROOM :

61.46 - 138.50 ตร.ม.

3 BEDROOM :

156.93 - 157.08 ตร.ม.

DUPLEX :

113.37 - 129.12 ตร.ม.

ดาวน์โหลด Brochure
alt is missingalt is missing

ONE Last Chance

1 ห้องนอน 2 ยูนิตสุดท้าย* ก่อนปิดโครงการฯ เริ่มเพียง 6.69 ล้าน* เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ จาก CHANINTR* ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ - ส่วนตัวเพียง 182 ยูนิต - รองรับที่จอดรถ 100%* - พื้นที่ส่วนกลางครบครัน : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ออนเซ็นส่วนตัว - มี Concierge Service สำรองที่พัก-ร้านอาหาร ฯลฯ - บรรยากาศสงบร่มรื่น บนพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่* ใจกลางเมือง

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

พฤกษาเชื่อว่าลูกค้าคือคนสำคัญ จึงมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับเป็นสำคัญทั้งในวันนี้และในอนาคต

เราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน จึงใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างสูงสุดต่อความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรา พยายามและดำเนินการอย่างดีที่สุดในการปกป้องข้อมูล จัดเก็บอย่างปลอดภัย และประมวลผลอย่างระมัดระวังสำหรับข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับเรา โดยคำนึงผลประโยชน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณเป็นสำคัญ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและให้เราดูแลเพื่อชีวิตที่ดีทั้งในวันนี้และอนาคตของคุณ พฤกษา ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต
ข้อมูลส่วนตัว
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Modern Classic Luxury

คอนโดมิเนียมที่ให้ความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณสัมผัสผ่านคอนเซ็ปต์ Reserve Your Exclusivity ด้วยความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ให้คุณได้เติมเต็มชีวิตในวันพักผ่อน ยกระดับมาตรฐานการใชัชีวิตภายในห้องพัก ผสานความลงตัวด้วยการออกแบบอย่างละเมียดละไมในสไตล์ Modern Classic Luxury ที่มาพร้อมความหรูหราและอบอุ่น เหนือระดับในทุกรายละเอียด

ทำเลที่ตั้ง

The Reserve Sukhumvit 61 คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ใจกลางไลฟ์สไตล์ ทองหล่อ-เอกมัย ในโลเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวบนถนนสุขุมวิท ด้วยทำเลที่เป็นส่วนตัว แต่ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกกับไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม เพียง 2 นาทีจาก BTS เอกมัย และ 5 นาทีจาก BTS ทองหล่อ

ห้างสรรพสินค้า

Gateway Ekkamai
2.6 กม.
Emporium
2.9 กม.
Emquartier
3.4 กม.
alt is missingalt is missing

Pool Access Duplex

Pool Access Duplex

Pool Access Duplex

Pool Access Duplex

Remarkable Courtyard

Parc View Lobby

Private Onsen

Exclusive Fitness

VDO PROJECT

แบบแปลน

The Reserve สุขุมวิท 61

ความคืบหน้าโครงการ

อัพเดทวันที่ 20 มิ.ย. 2564

โครงการสร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้!

ภาพรวมโครงการ
100
%
100%
งานโครงสร้าง
100%
งานระบบวิศวกรรม
100%
งานสถาปัตยกรรม
โครงการแนะนำ
© Copyright Pruksa 2022. All Rights Reserved.