สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

รับส่วนลด กิน ช้อป เที่ยว พักผ่อนมากมาย
สำหรับสมาชิกพฤกษา แฟมิลี คลับ

คุยกับกูรูบ้าน

มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย
ให้กูรูบ้านของพฤกษาช่วยคุณ

ลามิเนตลายไม้มันบวมโดนน้ำจากห้องข้างๆซึมมา หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 41 ติวานนท์-รังสิต ตอนนี้ปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมแก้หายแล้ว แต่ลามิเนตรวมทั้งไม้มอบมันบวมไปประมาณ 1.5 มx1.5 ม.ได้ครับ ลามิเนตลายนี้เป็นลายสั่งพิเศษหรือเปล่าครับ หาซื้อได้ที่ไหน ดูในรูปโครงการ 41/1 ยังใช้ลายนี้อยู่ ก็ลายเดียวกันให้ช่างแบ่งมาปูให้ผมหน่อยได้ไหมครับ รบกวนหน่อยครับ รูปตามลิ้งค์นี้เลย http://pantip.com/topic/33258770/comment2 / อีเมลล์ p.naichet@gmail.com 100/211

เป็นพนักงานประจำ บริษัทจดทะเบียนการค้า แต่ว่ารับเงินเป็นเงินสด ฐาน 18,000 + ค่าโอที ประมาณ 20000 กว่า แต่เดินบัญชีตลอด ต้องการกู้บ้าน ราคาประมาณล้านต้นๆ โซนรามอินทรา จะสามารถกู้ได้ไหม และถ้าได้วงเงินเท่าไร่ จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่มีหนี้สิน ไม่มีบัตรเครดิต

บ้านมีกลิ่นอับ แก้ไขยังไงดีคะ

ปรึกษากูรูสินเชื่อ

ตอบทุกข้อสงสัย พร้อมแนะนำ
แนวทางเหมือนมีที่ปรึกษาส่วนตัว

สวัสดีครับ ผม อายุ 23พึ่งจบครับ ทำได้จะสองเดือน เงินเดือน 20000 น้อง อายุ 21 เงินเดือน 13000 อายุงาน จะปีแล้ว กะจะกู้ร่วมให้น้อง เป็นคนกู้หลักได้ปะครับ เพราะตัวเองยังไม่ถึง หกเดือน บ้าน ในโครงการ ไม่เกินล้าน ห้า หรือ รอ ปลาย กรกฏานี้ จะยื่นกู้เป็นคนกู้หลัก ให้น้องกู้รว่ม หนี้ไม่มี บัตรเครดิตไม่มีครับ ให้แม่ค้ำ แต่แม่ทำงาน ส่วนตัว ไม่มีสลิปอะไรเลยครับ จะกู้ได้ไหมครับ

สวัสดีครับ ผมอยากสอบถามการกู้ผ่อนชำระ โครงการเดอะไพเวซี่งามวงศ์วาน ครับที่ลงประกาศจอง 5,000 บาท พร้อมอยู่ได้เลย โดยผมเป็นพนักงานบริษัทเอกชน(อายุงาน 2 ปี) เงินเดือน 19,000 บาท (หลังหักค่าต่างๆแล้ว)+เงินเบี้ยเลี้ยงต่างจังหวัด 16,000 บาท/เดือน+เงินโบนัสปลายปี 1.5 เท่า มีค่าใช้จ่ายชำระบัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิตกรุงศรี รวมประมาณ 6,000 บาท/เดือน รบกวนช่วยประเมินให้หน่อยครับว่าผมเหมาะสมกับโครงการนี้หรือไม่ หรือมีโครงการไหนแนะนำครับ ขอบคุณครับบ

อยากทราบว่ามีเงินเดือน 30,000 บาทโบนัส อายุ 23 ปี อยากกู้บ้านราคา 1-1.89 ล้าน ไม่มีคนกู้รวม สามารถกู้ได้ 100% ไหมคะ และผ่อนเดือนประมาณเท่าไหร่

PRUKSA AFTER SALES SERVICE

สนุกกับกิจกรรม ลุ้นรับสิทธิประโยชน์มากมาย

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าพฤกษา

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน

A Blog from Pruksa

© 2014 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved. | Privacy Policy | Terms of Use