รวมโครงการบ้านเดี่ยวพฤกษาโซนรังสิต เก็บกระเป๋าพร้อมอยู่เลย

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
5290000 MB.
1 ก.ค. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

โครงการบ้านเดี่ยวโซนรังสิต พร้อมอยู่จากพฤกษา เก็บกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที มีหลากหลายทำเลให้เลือก ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

โครงการบ้านเดี่ยวรังสิต โครงการใหม่ ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท

ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต เลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวรังสิต พร้อมอยู่ จากพฤกษา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง  มีให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายทำเล เติมเต็มความสุขให้ทุกชีวิตในครอบครัว

เลือกโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตพร้อมอยู่ จัดเต็มส่วนกลาง และของแถม ใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพกับโครงการบ้านเดี่ยว โซนรังสิต ที่ตอบรับทุกการใช้ชีวิต พร้อมพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากที่ปรับแต่งได้ตามใจ จัดสรรได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวและเพื่อกิจกรรมของครอบครัว ทุกโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตของพฤกษา โดดเด่นด้วยการจัดสรรให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสมาชิกในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นสวนพื้นที่สีเขียวที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ เต็มเปี่ยมด้วยความร่มรื่น คลับเฮาส์ที่คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้าน หรือสปอร์ตคลับและฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลาง ผู้ที่ชอบจัดสวน ทำกิจกรรมนอกบ้าน รวมถึงผู้ที่เลี้ยงสัตว์ ลงทะเบียนเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวรังสิตพร้อมอยู่จากพฤกษาวันนี้ พร้อมรับข้อเสนอใหม่ ส่วนลด และของแถมอีกจำนวนมาก ห้ามพลาดโอกาส สงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่จองบ้านก่อนเท่านั้น ทำไมถึงควรจองโครงการบ้านเดี่ยวโซนรังสิต จากพฤกษา 1. จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านอย่างลงตัว โครงการบ้านเดี่ยวจากพฤกษา ไม่ว่าจะเป็นโซนรังสิต เทพารักษ์ รามอินทรา สมุทรปราการ บางปู หรือเมืองใหญ่ในส่วนภูมิภาค มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างลงตัว มีพื้นที่ส่วนรวมสำหรับให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน และมีพื้นที่ส่วนตัวให้สำหรับทุกคน สามารถเลือกขนาดบ้านที่เหมาะสมกับสมาชิกในครอบครัวได้เลย 2. ทำเลสะดวก เดินทางง่าย พื้นที่โซนรังสิต เป็นพื้นที่ที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถไฟฟ้า ทางหลวงสายหลัก ทางด่วน และสนามบินดอนเมือง มีโรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จำนวนมาก โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตจึงเหมาะกับทั้งพนักงานออฟฟิศ นักเรียนนักศึกษา และผู้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียง รถไฟฟ้าที่พาดผ่านพื้นที่ : สายสีเขียว, สายสีแดง ถนนและทางพิเศษ: ถนนวิภาวดี-รังสิต, ทางพิเศษอุดรรัถยา และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) 3. ราคาย่อมเยา ไม่สูงเท่าทำเลอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ โครงการบ้านเดี่ยว โซนรังสิต เป็นโครงการที่มีราคาย่อมเยากว่าทำเลอื่น ๆ เนื่องจากราคาที่ดินยังไม่พุ่งสูงเท่าพื้นที่โซนอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ โดยบ้านเดี่ยวรังสิตพร้อมอยู่ของพฤกษา ราคาเริ่มต้นเพียง 3.39 ล้านบาทเท่านั้น เป็นราคาที่ไม่สามารถหาได้จากโครงการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดเดียวกันในทำเลอื่น ๆ ของกรุงเทพฯ 4. จัดเต็มส่วนกลางและของแถม มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ล็อบบี้ หรือสวน ทั้งยังมีของแถมให้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปูหญ้า ถังสำรองน้ำ ปั๊มน้ำ จัดสวน* *ของแถมขึ้นอยู่กับโปรโมชันของแต่ละโครงการ รวมโครงการบ้านเดี่ยวโซนรังสิต พร้อมอยู่ จากพฤกษา เรียลเอสเตท พฤกษา สานฝันคนอยากมีบ้าน สร้างครอบครัวที่อบอุ่น อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ด้วยโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตพร้อมอยู่ราคาย่อมเยา ในทำเลที่เดินทางง่าย เข้าออกสะดวก เลือกทำเลศักยภาพที่ใช่ พร้อมใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพไปพร้อมกัน จองวันนี้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าก่อนใคร ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 7 รายการ
The Plant
รังสิต อเวนิว
ราคาเริ่มต้น 3.9 ลบ.
The Plant
รังสิตคลองสี่-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 2.89 ลบ
The Plant
รังสิต-คลองหลวง
ราคาเริ่มต้น 4.79 ลบ.
Passorn
ดอนเมือง - ธูปะเตมีย์
ราคาเริ่มต้น 5.29 ลบ.
The Plant
วงแหวน - รังสิต
ราคาเริ่มต้น 2.99 ลบ.
The Plant
รังสิต - คลอง 5
ราคาเริ่มต้น 2.89 ลบ.
Passorn
รังสิต-อเวนิว
ราคาเริ่มต้น 5.99 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.