รวมโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนบางนา จากพฤกษา เรียลเอสเตท

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
1890000 ลบ.
30 มิ.ย. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

เข้ามาดูโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนบางนา หลากหลายทำเลจากพฤกษา ด้วยบ้านทาวน์โฮมที่ผ่านการคิดออกแบบจากความต้องการของคุณ เพื่อชีวิตที่พบความสุขได้มากกว่า ทั้งในวันนี้และอนาคต ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

เพราะคำว่า “ทาวน์โฮม” ต้องเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย และสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต รวมถึงเป็นสถานที่ที่ให้ความอบอุ่นและรู้สึกถึงความปลอดภัยให้คนในบ้าน ซึ่งโครงการทาวน์โฮมโซนบางนา จากพฤกษา เรียลเอสเตท เราคัดสรรบ้านในรูปแบบทาวน์โฮมที่ดีที่สุด ในราคาที่ไม่แพง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ที่สามารถเดินทางเข้าเมืองและออกเมืองได้อย่างรวดเร็ว มีฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยสำหรับการใช้ชีวิตที่มีความสุข และรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งโรงเรียนและสถานพยาบาลที่ดี และจำเป็นต่อการใช้ชีวิตได้มากกว่าที่เดิม

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อโครงการทาวน์โฮม โซนบางนา เป็นทำเลศักยภาพที่โดดเด่นเรื่องการเดินทาง ทาวน์โฮมโซนบางนา เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มีความโดดเด่นเรื่องการเดินทาง ที่มีเส้นทางสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือเลือกใช้ระบบขนส่งสาธารณะก็ตาม นอกจากนี้ยั งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ด้านการเดินทางอย่างสะดวกด้วยระบบคมนาคมขนส่งมากมาย ทาวน์โฮมที่มีดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ความสวยงามของทาวน์โฮม ก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ควรตัดสินใจให้ดี ซึ่งโครงการทาวน์โฮมแถวบางนา จากพฤกษา เป็นโครงการที่ให้ความใส่ใจในการออกแบบและดีไซน์ทาวน์โฮม ในรูปแบบที่ทันสมัย พื้นที่ในทาวน์โฮมสามารถตอบโจทย์การทำกิจกรรมได้หลากหลาย พร้อมยังเน้นฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้จริง สามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ สภาพแวดล้อมที่ดี เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกทาวน์โฮม ซึ่งทาวน์โฮมบางนา เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นทำเลรอบนอก ที่ให้คุณอยู่ห่างไกลจากความวุ่นวาย เพื่อให้ได้มีเวลาพักผ่อนที่แท้จริง รวมถึงภายในโครงการ ยังรายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ มีพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ที่ให้คุณได้ใช้เวลาว่างในวันสบาย ๆ ได้ตามต้องการ รวมโครงการทาวน์โฮมบางนา ราคาดี จากพฤกษา พฤกษา เรียลเอสเตท ได้รวมโครงการทาวน์โฮมโซนบางนา บนทำเลที่ดีที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สะดวกสบายต่อการเดินทาง และเลือกการออกแบบทาวน์โฮมสวยได้หลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย เพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัวมากที่สุด มาเลือกทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โซนบางนา จากพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 12 รายการ
The Connect
บางนา-ศรีวารี(1)
ราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ.
The Connect
@ทิพวัล สเตชั่น
ราคาเริ่มต้น 2.99 ลบ.
The Connect
สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว
ราคาเริ่มต้น 2.05 ลบ.
The Connect
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 2.8 ลบ.
PATIO
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 4.49 ลบ.
บ้านพฤกษา
ศรีนครินทร์-บางนา
ราคาเริ่มต้น 2.09 ลบ*
บ้านพฤกษา
สุขุมวิท-บางปู 2 (1จอด)
ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.
บ้านพฤกษา
บางนา-ศรีวารี
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.