24.13 - 46.41 ตร.ม.
1-2 ห้องนอน
1-2 ห้องน้ำ

ลักษณะโครงการ :

พร้อมอยู่

พื้นที่โครงการ :

1-3-79 ไร่

จำนวนห้อง :

307 Units

ที่จอดรถ :

44%

จำนวนลิฟต์ :

2

alt is missingalt is missing

💰ผ่อนเบาๆ ล้านละ 1,000 บ./ด.*

ราคาก่อนปิดโครงการ เริ่มเพียง 2.89 ล.* จอง 999 บ.* พร้อมเข้าอยู่ ฟรี!ทุกค่าใช้จ่าย* ฟรี!เครื่องใช้ไฟฟ้า* รับเพิ่ม ผ้าม่าน* คอนโดใกล้ MRT แยกไฟฉายและโรงพยาบาลศิริราช *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

พฤกษาเชื่อว่าลูกค้าคือคนสำคัญ จึงมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับเป็นสำคัญทั้งในวันนี้และในอนาคต

เราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน จึงใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างสูงสุดต่อความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรา พยายามและดำเนินการอย่างดีที่สุดในการปกป้องข้อมูล จัดเก็บอย่างปลอดภัย และประมวลผลอย่างระมัดระวังสำหรับข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับเรา โดยคำนึงผลประโยชน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณเป็นสำคัญ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและให้เราดูแลเพื่อชีวิตที่ดีทั้งในวันนี้และอนาคตของคุณ พฤกษา ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต
ข้อมูลส่วนตัว
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แนวคิดของโครงการ

ทับทิมสยามแห่งจรัญสนิทวงศ์

คอนโดหรูบนย่านวัฒนธรรมเก่า ดีไซน์โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน หรูหรา และเป็นส่วนตัวด้วยการตกแต่งที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เปรียบเสมือนอัญยมณีล้ำค่า..ที่คุณคู่ควร

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ตรงข้ามตลาดบางขุนศรี , ติด Foodland ,เยื้องแมคโคร 250 m. จากสถานีสามแยกไฟฉาย 450 m. จากสถานีบางขุนนนท์ (Interchanged) 3 นาที ถึงรพ.ศิริราช 3 นาที ถึงท่าน้ำวังหลัง 10 นาที ถึงฝั่งพระนคร

alt is missingalt is missing

THE PRIME LOBBY

THE PRIME LOBBY

THE PRIME LOBBY

THE PRIME LOBBY

GARDEN VIEW GYM

FINEST SKY LOUNGE

CRYSTALLINE SKY POOL

LEISURE SKY SCENE

THE TREE CHARAN 30

สภาพแวดล้อม

The Tree จรัญฯ30

แบบแปลน

The Tree จรัญฯ30
© Copyright Pruksa 2022. All Rights Reserved.