25 June 2018 10:09 AM

พฤกษา ผนึกกำลังแบงค์พันธมิตรชั้นนำ บริการสินเชื่อให้ลูกค้า เตรียมส่งมอบห้องชุดพลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น

นายภัคริน ทัตติพงศ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผู้บริหารจากธนาคารพันธมิตรชั้นนำ  10 ธนาคาร จัดงาน Plum Financial Day โครงการพลัมคอนโด  ปิ่นเกล้า สเตชั่น ที่ Pruksa Open Home อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ซึ่งเป็นศูนย์บริการลูกค้าครบวงจร (One Stop Service) ของพฤกษา เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านการเงินสำหรับลูกค้าที่จองซื้อห้องชุด โครงการพลัมคอนโด        ปิ่นเกล้า สเตชั่น ซึ่งจะโอนกรรมสิทธิ์ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยพฤกษาได้ร่วมมือกับธนาคารพันธมิตร ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย  ลูกค้าสามารถเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุด และทราบผลอนุมัติเบื้องต้นทันที ถือเป็นอีกหนึ่งในบริการดีๆ ของพฤกษา ที่อำนวยความสะดวกด้านการเงินให้ลูกค้า

โครงการพลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น เป็นโครงการที่ได้รับรางวัล “BCI Asia Top Developers Awards 2018” โดย BCI Asia ซึ่งเป็นศูนย์กลางข้อมูลธุรกิจก่อสร้างในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ซึ่งมอบให้กับโครงการที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบโครงการ ทำเลที่ตั้ง และความคุ้มค่า เป็นคอนโดมิเนียม สูง 22 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 986           ยูนิต เป็นโครงการเดียวใจกลางปิ่นเกล้า ที่ใกล้ทั้งเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และรถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขัน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก  คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้า ในเดือนสิงหาคม 2561 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ plum.pruksa.com