คลินิกบ้านหมอวิมุต ในเครือพฤกษาโฮลดิ้ง ห่วงใยสุขภาพเจ้าหน้าที่เขตพญาไท จัดกิจกรรมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ

28 August 2020 9:50 AM

นายแพทย์กฤตวิทย์ เลิศอุตสาหกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลวิมุต จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย)   และ นายสินธุ์ชัย บุญปักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพญาไท (คนกลาง) ร่วมกันจัดกิจกรรมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ปี 2020 ให้กับพนักงานเก็บขยะ และพนักงานกวาดถนนของสำนักงานเขตพญาไท จำนวน 50 คน  ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงและมีโอกาสติดเชื้อสูง เนื่องจากต้องปฏิบัติงานสัมผัสกับเชื้อโรคโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝน ดำเนินการโดยทีมแพทย์และพยาบาลจากคลินิกบ้านหมอวิมุต ภายใต้โรงพยาบาลวิมุต  ธุรกิจในเครือบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)   นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์และตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับลูกค้าโครงการต่างๆ ของพฤกษาในราคาพิเศษอีกด้วย

โดยโรงพยาบาลวิมุต ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้บีทีเอสสถานีสะพานควาย ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้าง พร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม ปี 2564