โครงการคอนโดย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่

คอนโดคุณภาพ จากพฤกษา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งแฮงค์เอาท์ ไลฟ์สไตล์สุดชิค
1790000 MB.
คุ้ม จบทุกดีล
คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 1 อาคาร
1-2 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ

ลักษณะโครงการ :

คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 1 อาคาร

พื้นที่โครงการ :

1-3-23.5 ไร่

จำนวนบ้าน :

1 อาคาร

พื้นที่ใช้สอย :

23-35 ตารางเมตร

7 ก.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

คอนโดย่านสุขุมวิท ทางเลือกที่ลงตัวของไลฟ์สไตล์คนเมือง

ใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้นกับคอนโดย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ช่วงตั้งแต่สถานีอ่อนนุช บางจาก จนถึงปุณวิถี ทำเลทองทางเลือกใหม่สำหรับการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ด้วยงบที่น้อยกว่า แต่ได้ความเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่นกัน

คอนโดมิเนียม ใกล้ถนนสุขุมวิท สามารถเข้าสู่ใจกลาางเมืองได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS และทางด่วน ไม่ว่าจะเป็นย่านสยาม สีลม สาทร ฯลฯ ก็สะดวกทั้งการช้อปปิ้ง ทำงาน ทำธุรกิจ โดยถึงที่หมายได้ในเวลาไม่นานนัก หรือหากต้องการพักผ่อนหรือสังสรรค์ ก็สามารถไปยังย่านแหล่งบันเทิงอย่างเอกมัย ทองหล่อได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น

คอนโด ที่สุขุมวิท จึงเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งนักศึกษา วัยทำงาน ครอบครัว หรือผู้สูงอายุ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล โรงเรียน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

ด้วยศักยภาพของทำเลและความต้องการที่สูง คอนโดมิเนียม สุขุมวิท ถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัย เพื่อปล่อยเช่า หรือเพื่อเกร็งกำไร ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทั้งสิ้น

โครงการคอนโดย่านสุขุมวิท อ่อนนุช บางจาก ที่เกี่ยวข้อง

สุขุมวิท คำตอบที่ใช่เพื่อการอยู่อาศัยของคนทุกวัย กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย มีย่านน่าอยู่ให้เลือกใช้ชีวิตหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทำเลก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป แล้วเพราะอะไรย่าน “สุขุมวิท” จึงยังคงได้รับความนิยมจากคนกรุงเทพฯ มาโดยตลอด จริงหรือไม่ที่สุขุมวิทเป็นทำเลที่คนทุกวัยสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้สะดวกสบายอย่างแท้จริง ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่ เดินทางง่าย เข้าออกได้หลายเส้นทาง “สุขุมวิท” คือถนนสายหลักเส้นหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ สามารถเชื่อมต่อสู่ถนนหลายสาย เช่น ถนนเพชรบุรี ถนนพระราม 1 ถนนอโศกมนตรี ถนนรัชดาภิเษก มีจุดขึ้นทางพิเศษเฉลิมมหานครสำหรับผู้ที่ต้องการความเร่งด่วน เดินทางสู่ภาคตะวันออกอย่างจังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง และจังหวัดตราดได้สะดวก รวมทั้งมีรถไฟฟ้า BTS วิ่งผ่านหลายสถานี จะใช้รถส่วนตัวหรือรถสาธารณะ ก็สามารถใช้ชีวิตบนถนนเส้นนี้ได้สะดวกสบายอย่างแน่นอน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสุขุมวิทเป็นทำเลที่ตอบรับการใช้ชีวิตของคนทุกวัย ก็เพราะว่าถนนเส้นนี้แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย จะเป็นอาคารสำนักงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ศูนย์การค้า สวนสาธารณะ โรงแรม สถานที่ออกกำลังกาย รวมทั้งสถานที่สำคัญที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ก็สามารถหาได้ที่ถนนเส้นนี้ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ชอบวิถีชีวิตแบบไหน สุขุมวิทก็เป็นทำเลที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน เป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพมหานาคร เมื่อเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการคมนาคมแสนสะดวกสบาย จึงนำไปสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง และส่งผลให้สุขุมวิทกลายเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญเป็นลำดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ และยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ราคาที่ดินและบ้านจึงพุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย ตอนนี้จึงถือเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการซื้อคอนโดย่านสุขุมวิทเลยก็ว่าได้ เลือกคอนโดแถวสุขุมวิท เลือกพฤกษา เรียลเอสเตท ที่พฤกษา เรียลเอสเตท เราคือผู้พัฒนาโครงการคอนโดคุณภาพบนทำเลศักยภาพที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ จึงมีแนวคิดการออกแบบที่ตอบรับวิถีชีวิตของคนทุกวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดสุขุมวิทที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวก เราได้รวบรวมคอนโดย่านสุขุมวิทพร้อมรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ให้แล้วที่เว็บไซต์ หรือหากต้องการข้อมูลโครงการเพิ่มเติม หรืออยากนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่าง ติดต่อ Contact Center ได้ที่เบอร์ 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ทั้งหมด 0 รายการ
plumcondo
สุขุมวิท 62
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พลัมคอนโด สุขุมวิท 62

ทำเลที่ตั้ง

ทำเลแห่งศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทและทางด่วน

การเดินทาง

BTS บางจาก
550 เมตร
ด่านเก็บเงินทางด่วน สุขุมวิท 62
1.5 กิโลเมตร
87b51026 73d2 4674 a96d 965c42ba80a887b51026 73d2 4674 a96d 965c42ba80a8
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.