โครงการคอนโดย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่

คอนโดคุณภาพ จากพฤกษา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งแฮงค์เอาท์ ไลฟ์สไตล์สุดชิค
3290000 MB
7 ก.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

ใช้ชีวิตได้ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายเหนือกว่าในทุกมิติ ที่โครงการคอนโดสุขุมวิทพร้อมอยู่หลากหลายโครงการจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

รวมโครงการคอนโดใหม่แถวสุขุมวิท ทำเลศักยภาพ ใกล้ทุกแหล่งไลฟ์สไตล์ เริ่มต้น 1.79 ลบ.

เติมเต็มทุกการอยู่อาศัยให้มีความหมายมากกว่าที่เคย ด้วยคอนโดคุณภาพจากพฤกษา ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในทุกจังหวะด้วยทำเลศักยภาพบนถนนสุขุมวิท สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มีให้เลือกหลายโครงการ ออกแบบมาให้เหมาะกับครอบครัวทุกขนาด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมคุณภาพแล้ววันนี้ เลือกโครงการที่สนใจได้เลย

สุขุมวิท คำตอบที่ใช่เพื่อการอยู่อาศัยของคนทุกวัย กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย มีย่านน่าอยู่ให้เลือกใช้ชีวิตหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทำเลก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป แล้วเพราะอะไรย่าน “สุขุมวิท” จึงยังคงได้รับความนิยมจากคนกรุงเทพฯ มาโดยตลอด จริงหรือไม่ที่สุขุมวิทเป็นทำเลที่คนทุกวัยสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้สะดวกสบายอย่างแท้จริง ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่ เดินทางง่าย เข้าออกได้หลายเส้นทาง “สุขุมวิท” คือถนนสายหลักเส้นหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ สามารถเชื่อมต่อสู่ถนนหลายสาย เช่น ถนนเพชรบุรี ถนนพระราม 1 ถนนอโศกมนตรี ถนนรัชดาภิเษก มีจุดขึ้นทางพิเศษเฉลิมมหานครสำหรับผู้ที่ต้องการความเร่งด่วน เดินทางสู่ภาคตะวันออกอย่างจังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง และจังหวัดตราดได้สะดวก รวมทั้งมีรถไฟฟ้า BTS วิ่งผ่านหลายสถานี จะใช้รถส่วนตัวหรือรถสาธารณะ ก็สามารถใช้ชีวิตบนถนนเส้นนี้ได้สะดวกสบายอย่างแน่นอน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสุขุมวิทเป็นทำเลที่ตอบรับการใช้ชีวิตของคนทุกวัย ก็เพราะว่าถนนเส้นนี้แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย จะเป็นอาคารสำนักงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ศูนย์การค้า สวนสาธารณะ โรงแรม สถานที่ออกกำลังกาย รวมทั้งสถานที่สำคัญที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ก็สามารถหาได้ที่ถนนเส้นนี้ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ชอบวิถีชีวิตแบบไหน สุขุมวิทก็เป็นทำเลที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน เป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพมหานาคร เมื่อเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการคมนาคมแสนสะดวกสบาย จึงนำไปสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง และส่งผลให้สุขุมวิทกลายเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญเป็นลำดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ และยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ราคาที่ดินและบ้านจึงพุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย ตอนนี้จึงถือเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการซื้อคอนโดย่านสุขุมวิทเลยก็ว่าได้ เลือกคอนโดแถวสุขุมวิท เลือกพฤกษา เรียลเอสเตท ที่พฤกษา เรียลเอสเตท เราคือผู้พัฒนาโครงการคอนโดคุณภาพบนทำเลศักยภาพที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ จึงมีแนวคิดการออกแบบที่ตอบรับวิถีชีวิตของคนทุกวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดสุขุมวิทที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวก เราได้รวบรวมคอนโดย่านสุขุมวิทพร้อมรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ให้แล้วที่เว็บไซต์ หรือหากต้องการข้อมูลโครงการเพิ่มเติม หรืออยากนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่าง ติดต่อ Contact Center ได้ที่เบอร์ 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
โครงการที่เลือก*
ทั้งหมด 14 รายการ
plumcondo
พระราม 2
ราคาเริ่มต้น 1.49 ลบ.
plumcondo
สุขุมวิท 97.1
ราคาเริ่มต้น 1.85 ลบ.
plumcondo
พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง
ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท
plumcondo
สุขุมวิท 62
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
Chapter
จุฬา-สามย่าน
ราคาเริ่มต้น 5.69 ลบ.
The Tree
หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.
The Privacy
เตาปูน อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.
The Tree
พัฒนาการ-เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.