รวมคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ทำเลดี จากพฤกษา เรียลเอสเตท

คอนโดคุณภาพ จากพฤกษา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเดินทางสะดวก
4.89 MB.
7 ก.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่า ‘คอนโด’ จะเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไม่แพ้ ‘บ้านเดี่ยว’ หรือ ‘ทาวน์โฮม’ โดยเฉพาะกับชีวิตของวัยทำงานในเมืองใหญ่ ที่อุปสรรคสำคัญที่สุดคือการเดินทาง เพราะถ้าเลือกอาศัยในบ้านเดี่ยว นอกจากราคาที่สูงกว่ามากแล้ว การจะหาบ้านเดี่ยวทำเลใจกลางเมืองในยุคนี้เรียกได้ว่าแทบเป็นไปไม่ได้ หากเลือกพื้นที่แถบชานเมืองที่ห่างไกลการคมนาคมระบบหลัก ก็ทำให้ในแต่ละวันต้องเผชิญกับสภาพการจราจรที่หนักหนาแสนสาหัส 

ดังนั้น ถ้าต้องการที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายด้านการเดินทาง ‘คอนโดติดบีทีทีเอส’ คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง และหากคุณกำลังมองหาคอนโดติด BTS พร้อมอยู่ เราได้รวมโครงการคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า BTS ในย่านกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไว้ให้คุณเลือกสรรแล้วที่นี่ พร้อมบอกถึงหลากหลายข้อดี ที่ทำให้คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ข้อดีของการลงทุนกับคอนโดติดบีทีเอส ข้อดีที่สำคัญที่สุดของการลงทุนกับคอนโดแถว BTS คือความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยการมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้แค่เอื้อม เรียกได้ว่าสามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้เพียงไม่กี่ก้าว ทำให้การเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย นำคุณเข้าสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าและพลังงานที่ใช้ในการฝ่าการจราจรอันแน่นขนัด การอาศัยในคอนโดใกล้ BTS ยังเป็นการเปิดโอกาสในการสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายอีกด้วย ด้วยการเข้าถึงการขนส่งสาธารณะที่ง่ายดาย ทำให้คุณสามารถสำรวจละแวกใกล้เคียง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ รับประทานอาหารที่ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งดื่มด่ำไปกับความมีชีวิตชีวาของเมืองได้อย่างง่ายดาย ข้อดีอีกอย่างของการอาศัยในคอนโดติด BTS คือการที่สามารถใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้ยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณสามารถลดการพึ่งพายานพาหนะส่วนตัว และหันมาเลือกใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ที่ช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัด ลดการปล่อยคาร์บอน เป็นทางเลือกที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืน ข้อดีข้อสุดท้ายของการอาศัยอยู่ในคอนโดติดบีทีเอส คือการเป็นทำเลศักยภาพ เนื่องจากในปัจจุบันเทรนด์ของสังคมคือการที่ผู้คนนิยมมาใช้ขนส่งสาธารณะมากยิ่งขึ้น ทำให้พื้นที่ใกล้กับบีทีเอสหรือ MRT เป็นที่ต้องการ ส่งผลให้ราคาของคอนโดประเภทนี้มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต หรือต่อให้ปรับตัวลงตามการเสื่อมสภาพการใช้งาน แต่อัตราส่วนก็จะน้อยกว่าคอนโดในโซนที่ไม่ติดขนส่งสาธารณะมาก ดังนั้น หากต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ คอนโดติด BTS จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า คอนโดติดบีทีเอส จากพฤกษา เรียลเอสเตท ตัวเลือกการอยู่อาศัยที่ใช่ พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยคอนโดใกล้ BTS ราคาจับต้องได้ จาก พฤกษา เรียลเอสเตท นอกจากทำเลศักยภาพที่ทำให้การเดินทางสะดวกสบายแล้ว ทุกคอนโดแถวบีทีเอสยังได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียด มีฟังก์ชันครบสำหรับการอยู่อาศัย ส่วนกลางตกแต่งเป็นอย่างดี มีห้องหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการ ให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตในฝันไปกับพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
โครงการที่เลือก*
ทั้งหมด 14 รายการ
plumcondo
ราม 60 อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.49 ลบ.
plumcondo
สุขุมวิท 97.1
ราคาเริ่มต้น 1.85 ลบ.
plumcondo
พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง
ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท
plumcondo
สุขุมวิท 62
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
Chapter
จุฬา-สามย่าน
ราคาเริ่มต้น 5.69 ลบ.
The Tree
หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.
Chapter
charoennakhon - riverside
ราคาเริ่มต้น 4.89 ลบ.
The Privacy
เตาปูน อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.