คอนโดย่านรามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ พร้อมเข้าอยู่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า

คอนโดคุณภาพ จากพฤกษา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า MRT และARL มหาวิทยาลัย สนามบินและทางด่วน
1490000 MB.
7 ก.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

คอนโดย่านรามคำแหง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า ท่าเรือ ทางด่วน และสนามบิน

คอนโด ย่านรามคำแหง ซึ่งครอบคลุมไปถึงพื้นที่ หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพกรีฑา และพัฒนาการ เป็นคอนโดทำเลทองที่พุ่งแรงไม่แพ้คอนโดใจกลางเมือง หลังมีรถไฟฟ้าผ่านหลายสาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและรถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ รวมทั้งรถไฟฟ้า Airport Rail Link ท่าเรือคลองแสนแสบ และทางด่วนศรีรัช เชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ สนามกีฬาอย่าง ราชมังคลากีฬาสถาน อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก รวมถึงโรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ 

รอบๆคอนโด แถวรามคำแหง เป็นแหล่งอาหารสตรีทฟู้ดและร้านอาหารทั้งสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ดั้งเดิม อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ตลาด โรงพยายาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสวนสาธารณะ เป็นย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยในระยะยาวทั้งกลุ่มคนโสด คนมีครอบครัวที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี 

ในแง่การลงทุน คอนโดมิเนียม ย่านรามคำแหง นับว่าเป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับการลงทุนเพื่ออนาคต ทั้งการปล่อยเช่าและการเกร็งกำไร โดยเฉพาะคอนโดใกล้รถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย ที่กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก 

โครงการคอนโด รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ ที่เกี่ยวข้อง

รามคำแหง ทำเลศักยภาพเพื่อการใช้ชีวิต ช่วง 5 ปีที่ผ่านมา “รามคำแหง” เป็นหนึ่งในทำเลด้านตะวันออกของกรุงเทพมหานครที่มีการพัฒนาและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความคุ้มค่าในด้านการลงทุน และมีออฟฟิศชั้นนำเกิดขึ้นใหม่มากมายเท่านั้น แต่ “รามคำแหง” ยังเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่รองรับทุกความต้องการได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดย่านรามคำแหงที่ออกแบบมาเพื่อทุกมุมมองของการใช้ชีวิตที่แสนสะดวกสบาย แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น มาหาคำตอบไปพร้อมกันได้ที่นี่ เชื่อมต่อพื้นที่เมือง - ต่างจังหวัดได้อย่างลงตัว “รามคำแหง” เป็นย่านที่ตั้งอยู่ด้านตะวันออกของกรุงเทพมหานคร มาพร้อมกับ “ถนนรามคำแหง” ที่เชื่อมต่อเข้าสู่ย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อสู่ถนนพระราม 9 และเพชรบุรี ที่นำไปสู่ย่านสุขุมวิท อโศก เอกมัย และทองหล่อ นอกจากนี้ ถนนรามคำแหงยังเชื่อมต่อกับถนนลาดพร้าวและทำเลย่านศูนย์กลางธุรกิจ (Central Business District: CBD) อื่น ๆ อย่างพัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา ทั้งยังเชื่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัชมุ่งหน้าสู่สีลม - สาทรได้อย่างสะดวก หรือจะออกไปต่างจังหวัดผ่านมอเตอร์เวย์เพื่อมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกก็ทำได้อย่างสะดวกเช่นกัน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่เพียงแต่จะมีถนนรามคำแหงที่เป็นจุดเชื่อมต่อไปสู่ย่านธุรกิจและทำเล CBD อื่น ๆ เท่านั้น แต่รามคำแหงยังเป็นหนึ่งในทำเลที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT และ Airport Rail Link ทำให้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกทำเลได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ รามคำแหงเองยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการใช้ชีวิตที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลชั้นนำ ไปจนถึงแหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ตลอดจนบริษัทและสำนักงานออฟฟิศชั้นนำ ทำให้รามคำแหงจึงเป็นหนึ่งในทำเลที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตคนทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง โอกาสเติบโตสูง หนึ่งในทำเลศักยภาพของกรุงเทพฯ ด้วยการตอบโจทย์ความต้องการที่ครบครัน ทำให้มีคอนโดใหม่ในรามคำแหงเกิดขึ้นมากมาย อย่างไรก็ดี ด้วยการขยายเมืองอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเป็นทำเลส่วนต่อขยายย่านธุรกิจ ทำให้รามคำแหงมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น ส่งผลให้ราคาที่ดิน บ้าน และที่อยู่อาศัยสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น หากรีบเข้าซื้อคอนโดย่านรามคำแหงที่มีราคาถูก หรือกำลังจัดโปรโมชันพิเศษในตอนนี้ จะถือเป็นการเพิ่มโอกาสการลงทุนในอนาคตที่มีประสิทธิภาพได้ คอนโดย่านรามคำแหงศักยภาพสูง ต้องคอนโดคุณภาพจากพฤกษา เรียลเอสเตท พฤกษา เรียลเอสเตท พร้อมตอบโจทย์อีกระดับของการใช้ชีวิตในทำเลรามคำแหงด้วยคอนโดคุณภาพบนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า MRT และ Airport Rail Link เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ออกแบบทุกการใช้งานเพื่อรองรับทุกการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ตรวจสอบข้อมูลของคอนโดได้จากลิสต์รวมโครงการคอนโดพฤกษา ย่านรามคำแหง ด้านล่างนี้ หรือสอบถามข้อมูลโครงการ นัดชมห้องตัวอย่าง และรายละเอียดอื่น ๆ ที่ต้องการที่เบอร์ 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 3 รายการ
The Tree
หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.
plumcondo
ราม 60 อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.49 ลบ.
The Tree
พัฒนาการ-เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.