เข้าชมบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ทำเลศักยภาพ ย่านรามคำแหง

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
5.69 MB.
29 มี.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

โครงการบ้านเดี่ยวย่านรามคำแหง พร้อมอยู่จากพฤกษา มีหลากหลายทำเลศักยภาพให้เลือกได้ตามความต้องการ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ย่านรามคำแหง ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท

“บ้าน” จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบในชีวิตและความเป็นครอบครัว เลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวรามคำแหง พร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพ ในราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท เรามีแบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัย ในดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและครอบคลุมในทุกด้านของการอยู่อาศัย

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบ เลือกโครงการบ้านเดี่ยวรามคำแหงพร้อมอยู่ สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ในย่านรามคำแหง เข้ามาดูโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อการเดินทางด้วยตัวเลือกที่หลากหลายเส้นทาง มีแบบบ้านที่เราใส่ใจในทุกดีไซน์ ในขนาดที่ตอบโจทย์กับแต่ละครอบครัว พร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคำว่า ครอบครัว ได้อย่างลงตัว 3 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเลือกโครงการบ้านเดี่ยว ในย่านรามคำแหง 1. ทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก โครงการบ้านย่านรามคำแหง เป็นอีกทำเลศักยภาพด้านการเดินทาง สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักหลายเส้นได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น ถนนพระราม 9 เพชรบุรี อโศก ลาดพร้าว ศรีนครินทร์ พัฒนาการ และกรุงเทพกรีฑา รวมถึงตัวเลือกในการคมนาคมขนส่งหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นทางบก หรือทางราง 2. มีแบบบ้านและฟังก์ชันให้เลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าบ้านในความคิดของแต่ละครอบครัวจะเป็นอย่างไร ลองเข้ามาชมโครงการจริง บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ย่านรามคำแหง เรามีแบบบ้านให้เลือกหลายขนาด ในดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นให้ทุกพื้นที่ในบ้านสามารถใช้งานได้จริง มาพร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถตอบสนองได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ 3. พื้นที่แห่งความสงบ ตอบโจทย์คำว่าครอบครัว บ้าน ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ของการพักผ่อนและได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันภายในครอบครัว ซึ่งบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ย่านรามคำแหง เราให้ความใส่ใจในการจัดสรรพื้นที่ในโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนได้อยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่แท้จริง โดยเฉพาะในวันสบาย ๆ ที่ต้องการความผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นสวนพื้นที่สีเขียวที่เต็มเปี่ยมด้วยความร่มรื่น พื้นที่แห่งการพูดคุย สันทนาการ และให้ลูกน้อยวิ่งเล่นอย่างเต็มที่ คลับเฮาส์ที่คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตลอดจนสปอร์ตคลับและฟิตเนสสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมโครงการบ้านเดี่ยวรามคำแหง พร้อมอยู่ทันที จาก พฤกษา เรียลเอสเตท พฤกษา เรียลเอสเตท เรามีความตั้งใจที่จะมอบ บ้านที่สมบูรณ์แบบ เพื่อรองรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น ด้วยการนำเสนอบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดในรามคำแหง ในราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่คิดอย่างใส่ใจ และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตในทุกมิติ ให้คุณและครอบครัวที่คุณรัก มาเริ่มต้นชีวิตที่มีความสุขไปด้วยกัน กับโครงการคุณภาพจากพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
โครงการที่เลือก*
ทั้งหมด 4 รายการ
Passorn
ร่มเกล้า-รามคำแหง
ราคาเริ่มต้น 5.69 ลบ.
The Palm
กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 8.59 ลบ.
Passorn
รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา
ราคาเริ่มต้น 5.39 ลบ.
The Plant
ฉลองกรุง2
ราคาเริ่มต้น 5.49 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.