รวมโครงการบ้านเดี่ยว รามอินทรา ฟังก์ชันครบ ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
1 ก.ค. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

จองโครงการบ้านเดี่ยวโซนรามอินทรา จากพฤกษา ทำเลคุณภาพ ที่พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้

บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา พื้นที่ความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว

รวมบ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา จากพฤกษา ให้คนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก หรือบ้านหลังใหม่ สำหรับใช้ในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนอบอุ่น มีหลากหลายโครงการให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบ โดยโครงการบ้านเดี่ยวโซนรามอินทราได้รับการออกแบบมาให้สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด และลงตัวกับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่พักผ่อนของทุกคนในบ้าน ห้องนอนส่วนตัว ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร ที่รองรับทุกคนได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ให้ทุกคนมีเวลาแห่งความสุขในบ้านร่วมกัน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเดินทางเข้ามาชมโครงการบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาทเท่านั้น ความลงตัวและครบครัน ที่ทำเลรามอินทรา เดินทางสะดวก เชื่อมต่อหลายรูปแบบการเดินทาง โครงการบ้านรามอินทรา โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นถนนสายหลักอย่างถนนรามอินทรา ยังสามารถเชื่อมต่อกับทางพิเศษไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ด่านจตุโชติ ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก (ตะวันออก) นอกจากนี้ โครงการบ้านเดี่ยวโซนรามอินทรายังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าได้ถึง 2 สายเพื่อเดินทางเข้าสู่กลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า สิ่งที่ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา เป็นทำเลคุณภาพที่มีความพร้อมและครบครันมากที่สุด คือเป็นย่านที่มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และมีโรงเรียนให้เลือกส่งลูกหลานไปศึกษาได้ รวมถึงยังมีโรงพยาบาลที่สามารถเดินทางไปใช้บริการได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่วัยไหน ก็ใช้ชีวิตในย่านรามอินทราได้อย่างลงตัว รายล้อมด้วยตลาด และร้านอาหารชื่อดัง บ้านเดี่ยวโซนรามอินทราช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย เพราะเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยตลาดสดขนาดใหญ่ ให้คุณได้เลือกจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้า และอาหารสดนานาชนิด อีกทั้งยังมีตลาดนัดที่ให้คุณได้เดินช็อปปิงกันแบบสุดชิล รวมไปถึงร้านอาหารชื่อดังที่ให้คุณและคนในครอบครัวไปสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกันอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลาสำคัญของทุกคน รวมโครงการบ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา เพื่อการอยู่อาศัยของทุกคน พฤกษา เรียลเอสเตท รังสรรค์โครงการบ้านเดี่ยว สำหรับคนที่ต้องการหาบ้านแถวรามอินทรา ลงตัวกับทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต มีการออกแบบบ้านให้เหมาะแก่การอยู่อาศัยของทุกเพศ ทุกวัย จัดเต็มกับพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามกีฬา และสวน เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคนในครอบครัว ใช้ชีวิตที่สุขกว่าเดิมได้ก่อนใคร วันนี้ รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1789
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 2 รายการ
Passorn
วงแหวน-รามอินทรา
ราคาเริ่มต้น 10.59 ลบ.
Passorn
ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา
ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.