รวมโครงการบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5 ล้าน จากพฤกษา เรียลเอสเตท

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร
3590000 MB.
1 ก.ค. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

เพราะ "บ้าน" ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความสำเร็จ ตัวตน และความภูมิใจของคุณ โดยเฉพาะ "บ้านเดี่ยว" ซึ่งเป็นบ้านที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย และยังตอบโจทย์กับการสร้างครอบครัว เพราะด้วยลักษณะเด่นของบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วน จึงเอื้อต่อการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ทั้งยังช่วยให้คุณสนุกไปกับการแต่งบ้านในสไตล์ของคุณเองได้อย่างเต็มที่

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ และมาพร้อมฟังก์ชันครบครัน พร้อมทั้งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเริ่มชีวิตในฝัน เรารวมโครงการบ้านเดี่ยวไม่เกิน 5 ล้านบาท ทั้งในย่านกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดอื่น ๆ ไว้ให้คุณเลือกสรรแล้วที่นี่ พร้อมชวนมารู้จักกับหลากหลายข้อดี ที่ทำให้บ้านเดี่ยว เป็นบ้านที่คุ้มค่ากับการลงทุน

ส่องข้อดีของบ้านเดี่ยว: บ้านที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ มีพื้นที่ ด้วยลักษณะของบ้านเดี่ยว ซึ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง โดยไม่ต้องแบ่งปันกับใคร จึงเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การทำกิจกรรมและงานอดิเรกต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ปลูกพืชผักสวนครัว, เป็นพื้นที่การเรียนรู้สำหรับลูกน้อย, เป็นพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง และยังเป็นพื้นที่ที่คุณสามารถปาร์ตี้ ผ่อนคลายกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหลังเลิกงาน และที่สำคัญก็คือ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจอดรถ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนเพื่อนบ้าน มีความเป็นส่วนตัว เมื่อบ้านแต่ละหลังได้ถูกจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน และมีรั้วรอบขอบชิด จึงทำให้บ้านเดี่ยวเป็นบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนเพื่อนบ้าน และยังปลอดภัยจากสายตาของคนภายนอกอีกด้วย ลงตัวทุกการพักผ่อน อีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้บ้านเดี่ยวเป็นบ้านที่เหมาะกับการพักผ่อน ก็คือเรื่องของความเงียบสงบ เพราะบ้านแต่ละหลังจะถูกจัดให้มีพื้นที่ของตัวเอง โดยที่ไม่อยู่ใกล้ชิดกันมากจนเกินไป จึงช่วยลดในเรื่องของเสียงรบกวน และจำนวนคนที่พลุกพล่าน ทั้งยังช่วยให้คุณได้รับอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ โดยไม่มีปัญหาฝุ่นควันจากการจราจรให้กังวล ตอบโจทย์การสร้างครอบครัวในฝัน ปิดท้ายด้วยข้อดีที่น่าสนใจ ที่ทำให้บ้านเดี่ยวเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นก็คือการที่บ้านเดี่ยวนั้นเป็นบ้านที่ตอบโจทย์กับการสร้างครอบครัวหรือขยับขยายครอบครัวเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็นสัดส่วนและการมีพื้นที่เป็นของตัวเอง จึงลงตัวกับทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว และยังสามารถตกแต่งต่อเติมเพิ่มขยายสัดส่วนห้องในอนาคตได้ดั่งใจ อันเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตและพร้อมให้คุณใช้เวลากับครอบครัวที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ รวมบ้านเดี่ยวไม่เกิน 3 - 5 ล้าน จากพฤกษา เรียลเอสเตท ฟังก์ชันครบ ทำเลหลากหลาย พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่า ในราคาที่คุณสัมผัสได้ ด้วยโครงการบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท หลากหลายทำเล จากพฤกษา เรียลเอสเตท บ้านที่ผ่านการคิดและออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน รองรับครอบครัวทั้งเล็กใหญ่ ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ฝันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะมองหาบ้านเดี่ยวกรุงเทพฯ ที่ราคาไม่เกิน 3-5 ล้านบาท หรือบ้านเดี่ยวในย่านทำเลใด เราก็มีให้เลือกครบตามความต้องการ เริ่มต้นชีวิตในฝันไปกับพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
โครงการที่เลือก*
ทั้งหมด 12 รายการ
The Plant
กรุงเทพ-ปทุมธานี
ราคาเริ่มต้น 5.19 ลบ.
The Plant
มหิดล-เจริญเมือง
ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.
The Plant
รังสิต อเวนิว
ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.
The Plant
ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก
ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.
The Plant
รังสิตคลองสี่-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 2.89 ลบ
The Plant
รังสิต-คลองหลวง
ราคาเริ่มต้น 3.69 ลบ.
The Plant
ชัยพฤกษ์-วงแหวนฯ
ราคาเริ่มต้น 3.19 ลบ.
The Plant
อยุธยา
ราคาเริ่มต้น 3.09 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.