รวมโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ปทุมธานี เริ่มต้น 1.25 ล้านบาท

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
1750000 MB.*
30 มิ.ย. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

เข้ามาจองโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ปทุมธานี เริ่มต้น 1.25 ล้านบาท หลากหลายทำเลคุณภาพ จากพฤกษา โดดเด่นในการออกแบบ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานได้จริง ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้

รวมทาวน์โฮมโซนรังสิต-ปทุมธานี แบบบ้านทันสมัย ครบทุกฟังก์ชัน

จะเลือกซื้อบ้านหลังแรก หรือบ้านหลังใหม่ เข้ามาดูได้ที่โครงการทาวน์โฮมโซนรังสิต-ปทุมธานี จากพฤกษา เรียลเอสเตท ที่นี่มีหลากหลายทำเลคุณภาพที่กำลังเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ มีการพัฒนาระบบคมนาคมให้ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) สนามบินดอนเมือง นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางที่สามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้หลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงมีศูนย์ราชการ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซียร์ รังสิต และสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ฯลฯ ทำให้ย่านรังสิตเป็นทำเลเป้าหมายการลงทุนของธุรกิจใหญ่ ๆ มากมาย ที่สำคัญโครงการทาวน์โฮมโซนรังสิต-ปทุมธานี มีแบบบ้านทาวน์โฮมให้เลือกหลายสไตล์ โดยมีจุดเด่นเรื่องความเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณและครอบครัวสัมผัสกับความสงบ ร่มรื่น และความเป็นส่วนตัว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาชมโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ปทุมธานีได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ราคาเริ่มต้น 1.25 ล้านบาทเท่านั้น โครงการทาวน์โฮม โซนรังสิต-ปทุมธานี ฟังก์ชันครบครันรองรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายทำเลคุณภาพ เชื่อมต่อเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง การเลือกโครงการทาวน์โฮมแถวรังสิต-ปทุมธานี เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตกับการเดินทางที่สะดวกและง่ายขึ้นเยอะ ซึ่งแต่ละโครงการสามารถใช้ถนนเส้นหลัก เพื่อเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว PRUKSA VILLE ติวานนท์-รังสิต ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี เข้าซอยเพียง 200 เมตร จาก ถ.ติวานนท์-ปทุมธานี และใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนอุดรรัถยา เชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัช บ้านพฤกษา รังสิต-คลอง 4 โครงการ 2 ที่สามารถเชื่อมต่อถนน 2 สายหลัก ได้แก่ ถนนรังสิตนครนายก และ ถนนคลองหลวง และขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก เพื่อไปบางปะอิน หรือบางนา THE CONNECT ดอนเมือง สเตชั่น เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้าสถานีดอนเมือง ใกล้สนามบินดอนเมือง และทางด่วน ดีไซน์บ้านเรียบหรู มีเอกลักษณ์ สะท้อนความสำเร็จ ตัวตน และความภูมิใจ บ้านที่ดีและตอบโจทย์ ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ต้องมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถสะท้อนตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้านทาวน์โฮมแถวรังสิต-ปทุมธานี จากพฤกษา เราให้ความใส่ใจในการออกแบบบ้านในสไตล์ที่เรียบหรู และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถบ่งบอกถึงความสำเร็จ ตัวตน ความภูมิใจของคุณและครอบครัวได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใส่ใจคิดออกแบบจากความต้องการของคุณ โครงการทาวน์โฮมโซนรังสิต-ปทุมธานี เป็นคำตอบสุดท้ายของการเป็นบ้านหลังแรก หรือบ้านหลังใหม่ สำหรับการเริ่มต้นความเป็นครอบครัว ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะรอบโครงการ พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง จุดพักผ่อนกับธรรมชาติ สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายส่วนกลาง ล้วนเป็นพื้นที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นและสงบ เหมาะสำหรับวันหยุดแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง รวมโครงการทาวน์โฮม โซนรังสิต-ปทุมธานี หลากหลายทำเลคุณภาพ จากพฤกษา พฤกษา เรียลเอสเตท เราคัดสรรและให้ความใส่ใจสูงสุดกับโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โซนรังสิต-ปทุมธานี ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.25 ล้านบาท ในรูปแบบบ้านทันสมัย มาพร้อมกับส่วนกลางที่ครบครัน เทียบเท่ากับโครงการบ้านเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามกีฬา และสวนสาธารณะ ซึ่งโครงการตั้งอยู่บนหลากหลายทำเลคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ด้านการเดินทาง การใช้ชีวิต และความสงบ เพื่อให้คุณและครอบครัวสัมผัสกับคำว่าบ้านที่แท้จริง และใช้ชีวิตที่สุขมากกว่าเดิมได้ก่อนใคร วันนี้ รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 15 รายการ
The Connect
ดอนเมือง สเตชั่น
ราคาเริ่มต้น 2.59 ลบ.
The Connect
กรุงเทพฯ-ปทุมธานี
ราคาเริ่มต้น 1.75 ลบ.
The Connect
@กรุงเทพ-ปทุมธานี (2)
ราคาเริ่มต้น 2.35 ลบ.
Pruksa Ville
ติวานนท์-รังสิต
ราคาเริ่มต้น 3.19 ลบ.
Pruksa Ville
พหลโยธิน-คลองหลวง2
ราคาเริ่มต้น 1.69 ลบ.*
บ้านพฤกษา
ติวานนท์ - รังสิต2
ราคาเริ่มต้น 1.75 ลบ.*
บ้านพฤกษา
รังสิต-อเวนิว2 (ทาวน์โฮม)
ราคาเริ่มต้น 1.69 ลบ.*
PATIO
พหลโยธิน92-วิภาวดี
ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.