รวมบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ทำเลดี ใจกลางบางนา

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
7590000 MB.
1 ก.ค. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

รวมโครงการบ้านเดี่ยวโซนบางนา หลากหลายทำเลจากพฤกษา บ้านที่ลงตัวทั้งงานดีไซน์และฟังก์ชัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในทุก ๆ ด้าน ลงทะเบียนที่นี่ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ โซนบางนา ทำเลศักยภาพ พร้อมเข้าอยู่

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ย่านบางนา นิยามใหม่ที่ให้สัมผัสของคำว่าบ้านครอบครัวที่แท้จริง กับบ้านเดี่ยวดีไซน์สวย ตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างดี ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และสะดวกสบาย ปลอดโปร่ง พร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วนบางนาและถนนสายหลัก สามารถเชื่อมต่อเข้าพื้นที่โซนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้ง่ายดาย

โครงการบ้านเดี่ยวแถวบางนา เติมเต็มความสุขของคำว่า “บ้าน” บ้านเดี่ยวดีไซน์สวย หลากหลายสไตล์ โครงการบ้านเดี่ยวบางนา เน้นการออกแบบ ด้วยความเรียบหรู โมเดิร์น และมีความทันสมัย เน้นฟังก์ชันทุกส่วนของบ้านให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์คนทุกช่วงวัย รวมถึงมีพื้นที่กว้าง อยู่สบาย สร้างความรู้สึกปลอดโปร่ง จะครอบครัวใหญ่หรือเล็กก็อยู่ร่วมกันได้ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและความสุขได้อย่างลงตัว ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ความโดดเด่นของทำเลบ้านเดี่ยวบางนา โครงการใหม่ คือ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง อย่าง เมกาบางนา, เซ็นทรัล บางนา, อิเกีย สาขาเมกาบางนา, เซ็นทรัล วิลเลจ, ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ เป็นต้น มีสถานพยาบาลครบครันหากเกิดกรณีฉุกเฉิน ใกล้สถานศึกษาทั้งของภาครัฐและเอกชนมากมาย และที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นทำเลบ้านที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ทำเลศักยภาพ และได้ความเงียบสงบ โครงการบ้านเดี่ยวแถวบางนา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีความเจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงยังตอบสนองด้านการเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้ทางด่วนและถนนสายหลัก สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้าเมืองและออกนอกเมืองได้ง่ายด้วยรถยนต์ หรือเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ที่ให้บริการตลอดเส้นสุขุมวิท นอกจากนี้ ยังเป็นทำเลชานเมืองที่ให้ความสำคัญกับความเงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เพื่อเติมเต็มสำหรับช่วงเวลาของครอบครัวได้ รวมโครงการบ้านเดี่ยวโซนบางนา จาก พฤกษา เรียลเอสเตท พฤกษา เรียลเอสเตท ได้รวมโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลที่ดีที่สุดในบางนา เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข สะดวกสบายต่อการเดินทาง และการออกแบบบ้านสวยในหลากหลายสไตล์ เลือกได้ในราคาที่เหมาะสม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว มาเลือกบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ โซนบางนาพร้อมอยู่ จากพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 6 รายการ
The Plant CITI
เดอะแพลนท์ ซิตี้ บางนา วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 8 MB
Passorn
ภัสสร บางนา สุวรรณภูมิ
ราคาเริ่มต้น 7.59 ลบ.
Passorn
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 8.99 ลบ.
The Plant
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 5.49 ลบ.
The Palm
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 12.9 ลบ.
The Palm
บางนา-วงแหวน2
ราคาเริ่มต้น 17 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.