รวมโครงการทาวน์โฮมโซนพระราม 9 จากพฤกษา เรียลเอสเตท

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
3990000 MB.
30 มิ.ย. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

เข้ามาดูทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โซนพระราม 9 หลากหลายทำเลจากพฤกษา ที่ให้คุณมากกว่า เพราะเราใส่ใจคิดออกแบบจากความต้องการของคุณ เพื่อชีวิตที่พบความสุขได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในวันนี้และอนาคต ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

พระราม 9 เป็นอีกหนึ่งทำเลสุดฮอตใจกลางย่านธุรกิจในกรุงเทพฯ ที่รายล้อมด้วยความเจริญในทุกด้าน ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายและรวดเร็ว มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานพยาบาล และสถานศึกษามากมาย ทำให้การเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมโซนพระราม 9 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือสร้างครอบครัวเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองโครงการทาวน์โฮมโซนพระราม 9 เข้ามาดูที่พฤกษา เรียลเอสเตท เราใส่ใจในการเลือกทำเลศักยภาพ มีการออกแบบและดีไซน์บ้านทาวน์โฮมหลากหลายสไตล์ พร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับอยู่อาศัยในทุกรูปแบบ ที่สามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างใจต้องการ

เลือกทาวน์โฮมโซนพระราม 9 จากพฤกษา เพื่อชีวิตที่ลงตัวมากกว่าเดิม ทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ทาวน์โฮมโซนพระราม 9 หนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพสูงของกรุงเทพฯ มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางที่หลากหลาย รายล้อมไปด้วยถนนหลัก เส้นทางด่วน และมอเตอร์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองได้สะดวก ตอบโจทย์คนใช้รถยนต์ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นทางพิเศษศรีรัชที่สามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นดาวคะนอง แจ้งวัฒนะ และศรีนครินทร์ หรือจะเดินทางไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ผ่านมอเตอร์เวย์ ทางพิเศษบูรพาวิถี ทางพิเศษอุดรรัถยา ก็ทำได้ง่ายเช่นกัน หรือหากต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ก็สามารถเลือกใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน ซึ่งในอนาคต พื้นที่โซนพระราม 9 จะมีการเพิ่มรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง ให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้นอีก เรียกได้ว่า เป็นพื้นที่ที่สามารถตอบรับการเดินทางได้เป็นอย่างดี บ้านดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ชีวิตที่ลงตัว ทาวน์โฮมโซนพระราม 9 จากพฤกษา เป็นบ้านที่ได้รับความใส่ใจในการออกแบบ ให้มีดีไซน์สวยงาม หรูหราและดูทันสมัย ซึ่งภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และเน้นเรื่องฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่าและครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่สำหรับทำงาน พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ และพื้นที่สังสรรค์สำหรับเชื่อมสัมพันธ์คนในครอบครัว ก็ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการทาวน์โฮมโซนพระราม 9 เป็นตัวเลือกที่อยู่อาศัยอย่างครบครัน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน เพราะเป็นศูนย์รวมธุรกิจและมีสำนักงานขนาดใหญ่โดยรอบ มีมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชื่อดังอยู่ใกล้ ๆ มีสถานพยาบาลหากเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงมีแหล่งห้างสรรพสินค้าให้เลือกช็อปปิงได้อย่างหลากหลายอีกด้วย รวมโครงการทาวน์โฮมโซนพระราม 9 ของพฤกษา เรียลเอสเตท ราคาไม่แพง มาเลือกบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ด้วยโครงการทาวน์โฮมโซนพระราม 9 พร้อมอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท บนหลากหลายทำเลศักยภาพ จากพฤกษา เรียลเอสเตท ซึ่งเป็นโครงการทาวน์โฮมที่ผ่านการคิดและออกแบบอย่างใส่ใจ ในดีไซน์ที่ทันสมัย รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้มากกว่าเดิม และที่สำคัญ มาพร้อมกับฟังก์ชันสิ่งอำนวยความที่ครบครัน สามารถเติมเต็มได้ทุกไลฟ์สไตล์ครบตามความต้องการของชีวิตในฝัน มาเลือกพฤกษา เรียลเอสเตท ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1789
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 2 รายการ
The Connect
วงแหวน-พระราม9
ราคาเริ่มต้น 2.59 ลบ.
PATIO
ศรีนครินทร์-พระราม9
ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2023. All Rights Reserved.