รวมทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 3.5 ชั้น โดยพฤกษา

โฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม 3 ชั้น, 3.5 ชั้น ทำเลดีทั่ว กทม. & ปริมณฑล
เริ่ม
5.39 MB.
1 พ.ค. 2567
รายละเอียดโปรโมชั่น

ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเยอะ หน้ากว้าง ทำเลดี

พบกับทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลศักยภาพ เช่น ย่านพระราม 2, พระราม 9, ศรีนครินทร์, กรุงเทพกรีฑา, รามคำแหง, วัชรพล, รามอินทรา, รังสิต, กัลปพฤกษ์, บางบอน, บางแค, งามวงศ์วาน, ประชาชื่น, นนทบุรี และอีกหลายโครงการใหม่ หลากหลายทำเลในอนาคต โดยมีให้เลือกทั้งทาวน์โฮม 3 ชั้น และ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในราคาที่ประหยัดกว่าบ้านเดี่ยว รองรับสมาชิกได้มากขึ้น เหมาะกับครอบครัวขยายในอนาคต

โดยทาวน์โฮม 3 ชั้น จากพฤกษา เรียลเอสเตท เน้นที่ทำเลทองอนาคตไกล ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและเส้นทางคมนาคมสำคัญ ออกแบบส่วนต่างๆอย่างลงตัว แยกส่วนพื้นที่ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น มีความเป็นส่วนตัวสูงขึ้น ตกแต่งและใช้งานได้หลากหลายกว่า เช่น ห้องเอนกประสงค์ ห้องทำงาน สำนักงานส่วนตัว ห้องเล่นเด็ก โดยเฉพาะทาวน์โฮม 3.5 ชั้น ที่มีชั้นลอยเพิ่มมาก 1 ชั้น พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น เหมาะทั้งใช้เป็นที่อยู่อาศัยและโฮมออฟฟิศ

หากเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ในราคาที่เพิ่มขึ้นไม่มากนัก เมื่อเทียบกับทาวน์โฮม 2 ชั้นและบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม 3 ชั้น คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับครอบครัวใหญ่ ที่มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุ สามารถปรับแต่งพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการของครอบครัว เลือกทาวน์โฮมคุณภาพที่มีครบทุกด้านที่พฤกษาเรียลเอสเตทติดต่อเข้ารับชมได้ทุกวัน

เงื่อนไขการให้บริการ · นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ · ฝ่ายสนับสนุน. เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ชมเว็บไซต์ของเรา
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 7 รายการ
PATIO
พระราม 2
ราคาเริ่มต้น 4.19 ลบ.
PATIO
ศรีนครินทร์-พระราม9
ราคาเริ่มต้น 3.79 ลบ.
PATIO
วัชรพล รามอินทรา
ราคาเริ่มต้น 5.99 ลบ.
PATIO
งามวงศ์วาน-ประชาชื่น
ราคาเริ่มต้น 5.39 ลบ.
PATIO
บางนา-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 4.49 ลบ.
PATIO
กัลปพฤกษ์-สาทร
ราคาเริ่มต้น 5.39 ลบ.
PATIO
พหลโยธิน92-วิภาวดี
ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.