โครงการคอนโดย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา จากพฤกษา

คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า 2 สาย ทางด่วน
2.19 mb*
13 มี.ค. 2566
รายละเอียดโปรโมชั่น

โครงการคอนโดแถวดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท ใกล้สถานีรถไฟฟ้า 2 สาย ทางด่วน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า

รวมโครงการคอนโดย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา เริ่ม 1.55 ล้านบาท

ใช้ชีวิตได้ง่ายกว่าที่เคย กับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ ย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา เดินทางง่ายอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน ติดถนนใหญ่ มีห้องให้เลือกหลายแบบ เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัวเล็ก ๆ หรืออยู่คนเดียว เติมเต็มชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างใจต้องการ

ทำไมต้องเลือกโครงการคอนโดแถวดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา เปิดอิสระในการใช้ชีวิตที่กว้างยิ่งขึ้น ด้วยคอนโดย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา พื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งเหนือที่ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตคนเมืองด้านการเดินทาง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทางด่วน และอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าพาดผ่านในพื้นที่ พื้นที่ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา เป็นพื้นที่ที่มีรถไฟฟ้าพาดผ่านถึง 3 สาย ได้แก่ สายสีแดง สายสีชมพู และสายสีเขียว นอกจากนี้ ยังมีถนนเส้นหลักอย่างถนนรามอินทรา แจ้งวัฒนะ วิภาวดีรังสิต และพหลโยธิน รวมทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัชอีกด้วย และยังเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง ทำให้การเดินทางภายในประเทศและระหว่างประเทศทำได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้าและตลาดขนาดใหญ่ สามารถเดินทางไปจับจ่ายซื้อของได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในพื้นที่ อย่างเซ็นทรัลรามอินทรา บิ๊กซี ฟู้ดแลนด์ หรือแม้แต่ตลาดลาดปลาเค้า มีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ในพื้นที่ เวลาที่เจ็บป่วย สามารถเดินทางไปเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล มีทั้งโรงพยาบาลของรัฐและเอกชนให้เลือกเข้ารับการรักษา อยู่ใกล้สถานศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ คอนโดย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-รามอินทรา ของพฤกษา เป็นย่านที่อุดมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยเกริก Harrow International School และสถานศึกษาชั้นนำของประเทศอีกมากมาย ผู้ปกครองที่ไม่อยากให้ลูก ๆ ต้องเดินทางไปไกลเพื่อไปศึกษาหาความรู้ สามารถซื้อคอนโดย่านนี้ให้ลูก ๆ อยู่ได้เลย รับรองเดินทางสะดวกสบายแน่นอน รวมโครงการคอนโดย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ของพฤกษา เรียลเอสเตท เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง 2 โครงการคอนโดแถวดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง จากพฤกษา เรียลเอสเตท ตั้งอยู่บนทำเลทอง ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีชมพู เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ส่วนกลางจัดเต็ม ทั้งฟิตเนส Co-workind Space สระว่ายน้ำ และสวน เหมาะสำหรับผู้อาศัยอยู่คนเดียว และครอบครัวขนาดเล็ก ที่สำคัญ โครงการคอนโดแถวดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ของเรา ราคาเริ่มต้นเพียง 1.55 ล้านบาท มีทั้งห้องสตูดิโอ 1 ห้องนอน สามารถเลือกแปลนห้องได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ สร้างอิสระการใช้ชีวิตในแบบของคุณเอง ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 2 รายการ
plumcondo
พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง
ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท
Chapter One
ALL RAMINTRA
ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้าน*
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.