คอนโดย่านทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งสังสรรค์

เดินทางสะดวก ปาร์ตี้สบาย ใจกลางทองหล่อ เอกมัย
3990000 MB
1 พ.ค. 2567
รายละเอียดโปรโมชั่น

คอนโดย่านทองหล่อ เอกมัย คำตอบของไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง

คอนโดมิเนียม ย่านทองหล่อ-เอกมัย รวมทั้งพื้นที่ซึ่งครอบคลุมถึงย่านพร้อมพงษ์และพระโขนง เป็นทำเลทองที่เป็นทั้งย่านการค้า ย่านธุรกิจ และแหล่งบันเทิง ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์หลากหลายเชื้อชาติ คาเฟ่สุดฮิป ร้านสำหรับสังสรรค์ยามค่ำคืน ทำให้การใช้ชีวิตในย่านนี้สะดวกสบายและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และยังเป็นย่านยอดนิยมที่ชาวต่างชาติมาพักอาศัยและท่องเที่ยว 

จุดได้เปรียบของคอนโดย่านทองหล่อ เอกมัย ก็คือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวหลายสถานี โดยหากเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าจะเป็นคอนโด High Rise ที่มีความหรูหรและทันสมัย แต่หากเป็นคอนโดนที่ห่างจากรถไฟฟ้าเล็กน้อยจะเป็นคอนโด Low Rise ที่เน้นความสงบและความเป็นส่วนตัว จำนวนยูนิตน้อย และราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงจนเกินไป ซึ่งเป็นโอกาสของคนที่มีงบไม่มากก็สามารถมีที่อยู่อาศัยในย่านธุรกิจใจกลางเมืองมากขึ้น 

และด้วยที่ย่านนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักอาศัยของชาวต่างชาติ คอนโด ทองหล่อ เอกมัย จึงเป็นอีกทำเลศักยภาพที่เหมาะสำหรับการลงทุนทั้งการปล่อยเช่าให้กับนักธุรกิจต่างชาติ หรือซื้อคอนโดไว้เพื่อเกร็งกำไรในอนาคต ก็ตอบโจทย์การลงทุนได้เป็นอย่าง

โครงการคอนโด ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ที่เกี่ยวข้อง

เงื่อนไขการให้บริการ · นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ · ฝ่ายสนับสนุน. เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ชมเว็บไซต์ของเรา
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 3 รายการ
Chapter
ทองหล่อ 25
ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.
The Reserve
61 HIDEAWAY
ราคาเริ่มต้น 10.5 ลบ.
The Tree
พัฒนาการ-เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.