โครงการบ้านเดี่ยว โซนปิ่นเกล้า ครบทุกฟังก์ชัน บนทำเลศักยภาพ

หลากหลายทำเลจากพฤกษา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
3490000 MB.
1 ก.ค. 2564
รายละเอียดโปรโมชั่น
ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ

รวมโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า จากพฤกษา ตอบโจทย์ความเป็นครอบครัวในแบบที่เราเลือกเอง บนทำเลศักยภาพ และครบครันทุกฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัย ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้

โครงการบ้านเดี่ยว โซนปิ่นเกล้า ทำเลดี มีพื้นที่กว้างขวาง ในราคาเริ่มต้น 2.99 ลบ.

เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงที่พักอาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่รวมใจของทุกคนในครอบครัว เข้ามาดูโครงการบ้านเดี่ยว โซนปิ่นเกล้า บนทำเลดี มีคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและสถานที่สำคัญต่าง ๆ อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมแบบบ้านดีไซน์หรูหรา ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่กว้างขวาง รายล้อมด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รองรับทุกกิจกรรมของคุณและครอบครัวที่รักได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาชมโครงการบ้านเดี่ยวโซนปิ่นเกล้าได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาทเท่านั้น 3 โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ทำเลดี จากพฤกษา พฤกษา เราเข้าใจถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง และหลากหลาย เราจึงสร้างสรรค์บ้านเดี่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสม สามารถตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวแต่ละแบบให้ได้มากที่สุด THE PLANT & Natura Trend ปิ่นเกล้า-สาย 5 โครงการบ้านเดี่ยวโซนปิ่นเกล้า ที่เดินทางสะดวกด้วยถนนพุทธมณฑล สาย 5 ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) ถนนเพชรเกษม ถนนวงแหวนรอบนอก ที่เชื่อมโยงทุกจุดมุ่งหมายได้ง่ายดาย มาในแบบบ้านดีไซน์สวย ครบครันทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัยและการพักผ่อนบ้าน เพื่อให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท PASSORN ปิ่นเกล้า-วงแหวน โครงการบ้านเดี่ยวแถวปิ่นเกล้า ที่มาในดีไซน์คงความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ และความหรูหราแบบคลาสสิก ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ใกล้กับเส้นทางถนนสายหลัก ทั้งถนนกาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี-นครอินทร์-พุทธมณฑลสาย 3 พร้อมรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาหรือสถานพยาบาลต่าง ๆ ในราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท THE PLANT ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก ให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ กับบ้านเดี่ยว THE PLANT บ้านดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์น ที่มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์ให้ทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนบรมราชชนนี (ศาลายา) ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) และอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิงสินค้าชั้นนำ ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาชื่อดัง และใกล้กับสถานพยาบาล จับจองในราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ทำไมต้องปิ่นเกล้า โครงการบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน เชื่อมต่อกับใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังใกล้กับถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนราชพฤกษ์ และถนนจรัญสนิทวงศ์ ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น รวมถึงย่านปิ่นเกล้ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ในหลายช่วงวัย นอกจากนี้ ทำเลปิ่นเกล้า ยังเป็นทำเลที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีแผนพัฒนาโครงการต่าง ๆ มากมายในพื้นที่ โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ได้มากยิ่งขึ้น รวมโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า หลากหลายทำเลคุณภาพ จากพฤกษา หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เข้ามาดูโครงการบ้านเดี่ยว โซนปิ่นเกล้า จากพฤกษา เรียลเอสเตท เรามีโครงการบ้านเดี่ยวหลากหลายทำเลคุณภาพ พร้อมฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ และมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มีความสุข เพื่อให้คุณและครอบครัวสัมผัสกับคำว่าบ้านที่แท้จริง เข้ามาเลือกบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ โซนปิ่นเกล้า จากพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 6 รายการ
The Plant
ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก
ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.
Passorn
ปิ่นเกล้า-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 3.49 ลบ.
Passorn
ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม
ราคาเริ่มต้น 4.89 ลบ.
Passorn
ภัสสร พุทธมณฑลสาย2-บางแวก
ราคาเริ่มต้น 11 ลบ.
The Plant
The Plant ปิ่นเกล้า-สาย5
ราคาเริ่มต้น 2.99 ลบ.
The Plant
ปิ่นเกล้า - ศาลายา
ราคาเริ่มต้น 3.15 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.