138-160 ตร.ม.
3-4 ห้องนอน
2-3 ห้องน้ำ
2 ที่จอดรถ

ลักษณะโครงการ :

บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 2 ชั้น

พื้นที่โครงการ :

38-3-60.9 ไร่

จำนวนบ้าน :

194 หลัง

พื้นที่ใช้สอย :

138-160 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน :

35.7 - 50 ตร.ว. ขึ้นไป

alt is missingalt is missing

ลดตาแตก 💰 ฟรีทองสูงสุด 500,000 บ.*

บ้าน 4 ห้องนอน ที่ดิน 47 ตร.ว. 🏡 ใกล้ทางด่วนศรีรัช #ลดตาแตก 👀 ฟรีทองสูงสุด 500,000 บ.* 🔥 คัดแปลงสวย เริ่มเพียง 3.79-4 ลบ.* 🔥 ลงทะเบียน รับส่วนลดเพิ่ม 30,000 บ.* #จองเลย ✨ รับโปรฯ สุดพิเศษ ✅ ฟรี ทองมูลค่าสูงสุด 500,000 บ.* ✅ ฟรี แอร์ 3 เครื่อง* ✅ ฟรี ค่าโอน*​ ✅ ฟรี ค่าส่วนกลางนาน 2 ปี* ✅ ส่วนลดเฟอร์ฯ Modernform สูงสุด 25%*

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

พฤกษาเชื่อว่าลูกค้าคือคนสำคัญ จึงมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับเป็นสำคัญทั้งในวันนี้และในอนาคต

เราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน จึงใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างสูงสุดต่อความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรา พยายามและดำเนินการอย่างดีที่สุดในการปกป้องข้อมูล จัดเก็บอย่างปลอดภัย และประมวลผลอย่างระมัดระวังสำหรับข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับเรา โดยคำนึงผลประโยชน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณเป็นสำคัญ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและให้เราดูแลเพื่อชีวิตที่ดีทั้งในวันนี้และอนาคตของคุณ พฤกษา ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต
ข้อมูลส่วนตัว
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แนวคิดของโครงการ

สู่อิสระของการใช้ชีวิต

ให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความสุขของคุณ และครอบครัว ออกแบบฟังก์ชั่นใหม่ให้ทุกคนในครอบครัวมีอิสระบนพื้นที่ของคุณเอง The Plant ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ บ้านดีไซน์โมเดิร์นที่เชื่อมต่อความสุขด้วยฟังก์ขั่น เดินทางสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ทำเลที่ตั้ง

ทำเลการคมนาคมที่มีศักยภาพ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนบรมราชชนนี(ศาลายา), ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอก) ใกล้ได้อีกกับแหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำ อาทิ Central Westgate, Plus Mall บางใหญ่, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และ Home Pro ราชพฤกษ์ ให้วันพักผ่อนของคุณมีค่ามากกว่าเดิม ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาชื่อดังมากมาย เช่น รร.เด่นหล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี , มหาวิทยาลัยมหิดล วางใจไร้กังวลกับความอุ่นใจ ใกล้ โรงพยาบาลบางใหญ่ และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

การเดินทาง

ทางด่วนศรีรัช
6 กม.
ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี
10 กม.
รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่
11 กม.
alt is missingalt is missing

คลับเฮ้าส์

คลับเฮ้าส์

สระว่ายน้ำระบบเกลือปราศจากคลอรีนปลอดภัยสำหรับทุกเพศ ทุกวัย แยกสระเด็ก และผู้ใหญ่

คลับเฮ้าส์

ฟิตเนส

Co-working Space

สภาพแวดล้อม

The Plant ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก

แบบบ้าน

The Plant ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก
The Mists

พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว.ขึ้นไป

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 2 2 ที่จอดรถ

© Copyright Pruksa 2021. All Rights Reserved.