รวมคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ทำเลดี จากพฤกษา เรียลเอสเตท

คอนโดคุณภาพ จากพฤกษา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเดินทางสะดวก
4.89 MB.
7 ก.ค. 2565
รายละเอียดโปรโมชั่น

ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่า ‘คอนโด’ จะเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไม่แพ้ ‘บ้านเดี่ยว’ หรือ ‘ทาวน์โฮม’ โดยเฉพาะกับชีวิตของวัยทำงานในเมืองใหญ่ ที่อุปสรรคสำคัญที่สุดคือการเดินทาง เพราะถ้าเลือกอาศัยในบ้านเดี่ยว นอกจากราคาที่สูงกว่ามากแล้ว การจะหาบ้านเดี่ยวทำเลใจกลางเมืองในยุคนี้เรียกได้ว่าแทบเป็นไปไม่ได้ หากเลือกพื้นที่แถบชานเมืองที่ห่างไกลการคมนาคมระบบหลัก ก็ทำให้ในแต่ละวันต้องเผชิญกับสภาพการจราจรที่หนักหนาแสนสาหัส 

ดังนั้น ถ้าต้องการที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายด้านการเดินทาง ‘คอนโดติดบีทีทีเอส’ คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง และหากคุณกำลังมองหาคอนโดติด BTS พร้อมอยู่ เราได้รวมโครงการคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า BTS ในย่านกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไว้ให้คุณเลือกสรรแล้วที่นี่ พร้อมบอกถึงหลากหลายข้อดี ที่ทำให้คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ข้อดีของการลงทุนกับคอนโดติดบีทีเอส ข้อดีที่สำคัญที่สุดของการลงทุนกับคอนโดแถว BTS คือความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยการมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้แค่เอื้อม เรียกได้ว่าสามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้เพียงไม่กี่ก้าว ทำให้การเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย นำคุณเข้าสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าและพลังงานที่ใช้ในการฝ่าการจราจรอันแน่นขนัด การอาศัยในคอนโดใกล้ BTS ยังเป็นการเปิดโอกาสในการสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายอีกด้วย ด้วยการเข้าถึงการขนส่งสาธารณะที่ง่ายดาย ทำให้คุณสามารถสำรวจละแวกใกล้เคียง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ รับประทานอาหารที่ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งดื่มด่ำไปกับความมีชีวิตชีวาของเมืองได้อย่างง่ายดาย ข้อดีอีกอย่างของการอาศัยในคอนโดติด BTS คือการที่สามารถใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้ยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณสามารถลดการพึ่งพายานพาหนะส่วนตัว และหันมาเลือกใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ที่ช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัด ลดการปล่อยคาร์บอน เป็นทางเลือกที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืน ข้อดีข้อสุดท้ายของการอาศัยอยู่ในคอนโดติดบีทีเอส คือการเป็นทำเลศักยภาพ เนื่องจากในปัจจุบันเทรนด์ของสังคมคือการที่ผู้คนนิยมมาใช้ขนส่งสาธารณะมากยิ่งขึ้น ทำให้พื้นที่ใกล้กับบีทีเอสหรือ MRT เป็นที่ต้องการ ส่งผลให้ราคาของคอนโดประเภทนี้มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต หรือต่อให้ปรับตัวลงตามการเสื่อมสภาพการใช้งาน แต่อัตราส่วนก็จะน้อยกว่าคอนโดในโซนที่ไม่ติดขนส่งสาธารณะมาก ดังนั้น หากต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ คอนโดติด BTS จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า คอนโดติดบีทีเอส จากพฤกษา เรียลเอสเตท ตัวเลือกการอยู่อาศัยที่ใช่ พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยคอนโดใกล้ BTS ราคาจับต้องได้ จาก พฤกษา เรียลเอสเตท นอกจากทำเลศักยภาพที่ทำให้การเดินทางสะดวกสบายแล้ว ทุกคอนโดแถวบีทีเอสยังได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียด มีฟังก์ชันครบสำหรับการอยู่อาศัย ส่วนกลางตกแต่งเป็นอย่างดี มีห้องหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการ ให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตในฝันไปกับพฤกษา เรียลเอสเตท รับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1739
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 12 รายการ
plumcondo
สุขุมวิท 62
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
The Reserve
The Reserve Sathorn
ราคาเริ่มต้น 12.9 - 26.9 ลบ.
The Tree
หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
The Reserve
61 HIDEAWAY
ราคาเริ่มต้น 10.5 ลบ.
plumcondo
ราม 60 อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 1.49 ลบ.
The Tree
พัฒนาการ-เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
plumcondo
พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง
ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท
Chapter
จุฬา-สามย่าน
ราคาเริ่มต้น 5.99 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.