112 - 163 ตร.ม.
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1-2 ที่จอดรถ

ลักษณะโครงการ :

ทาวน์โฮม, บ้านแฝด

พื้นที่โครงการ :

43-3-80.6 ไร่

จำนวนบ้าน :

ทาวน์โฮม 440 Unit , บ้านแฝด 36 Unit,อาคาารพาณิชย์ 15 Unit

พื้นที่ใช้สอย :

112 - 163 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน :

17.8-35 ตร.ว.

alt is missingalt is missing

นาทีนี้ต้องรีบ..รีบเลย.....

ดาวน์ 0% กู้เต็ม 110%* ก่อนสิ้นปี . 🎁 จองวันนี้ลุ้นรับรางวัลทันที! 🚙รถยนต์ไฟฟ้า NETA รุ่น 5 ประตู 🏠โซล่าร์รูฟ HUAWEI รุ่น 3KW 🛵รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า DECO รุ่น SOFIA 🚲รถจักรยานไฟฟ้า JNT รุ่น A6000-2 รวมจำนวนของรางวัลทั้งหมด 36 รางวัล . ลดสูงสุด 3.65 แสน ฟรี..ค่าใช้จ่ายวันโอน* ฟรี..เครื่องปรับอากาศ* ฟรี..ค่าส่วนกลาง 36 เดือน* ฟรี..มิเตอร์น้ำ* ฟรี..มิเตอร์ไฟ* ฟรี..ค่าจดจำนอง* . กู้ไม่ผ่านคืนเงิน 100% เพื่อนแนะนำเพื่อน รับสูงสุด 50,000 บ.*

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

พฤกษาเชื่อว่าลูกค้าคือคนสำคัญ จึงมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับเป็นสำคัญทั้งในวันนี้และในอนาคต

เราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน จึงใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างสูงสุดต่อความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรา พยายามและดำเนินการอย่างดีที่สุดในการปกป้องข้อมูล จัดเก็บอย่างปลอดภัย และประมวลผลอย่างระมัดระวังสำหรับข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับเรา โดยคำนึงผลประโยชน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณเป็นสำคัญ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและให้เราดูแลเพื่อชีวิตที่ดีทั้งในวันนี้และอนาคตของคุณ พฤกษา ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต
ข้อมูลส่วนตัว
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แนวคิดของโครงการ

บ้านพฤกษา ประชาอุทิศ โครงการคุณภาพจาก บ้านพฤกษาด้วยดีไซน์ ที่ การออกแบบ style classic ที่ดู สงบ เรียบหรู คุ้มค่าในราคาและ ฟังค์ชั่นตกแต่งด้วยวัสดุที่ สวยงามลงตัวกับ ความเป็นบ้าน classic ในบรรยากาศแบบยุโรป

บนทำเลศักยภาพ ประชาอุทิศ เชื่อมต่อเมืองได้ง่ายดาย เช่น ราษฎร์บูรณะ,พระราม3, สาทร พร้อม รองรับสิ่งอำนวยสะดวกในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีม่วง (ต่อขยาย)

ทำเลที่ตั้ง

บ้านพฤกษา ประชาอุทิศ ซอยประชาสามัคคี ห่างจากถนนประชาอุทิศเพียง 800 เมตร เชื่อมต่อเมืองได้ง่ายดาย เช่น สุขสวัสดิ์, ราษฏร์บูรณะ,พระราม 3,สาทร

ห้างสรรพสินค้า

7-Eleven
100 ม.
บิ๊กซี ประชาอุทิศ
4 กม.
max value
5 กม.
บิ๊กซี สุขสวัสดิ์
8 กม.
เซนทรัล พระราม 2
17 กม.
alt is missingalt is missing

CLUB HOUSE

CLUB HOUSE

CLUB HOUSE

CLUB HOUSE

FITNESS

PARK

SWIMMING POOL

FITNESS2

รีวิว โครงการ

สภาพแวดล้อม

บ้านพฤกษา ประชาอุทิศ(2)

แบบบ้าน

บ้านพฤกษา ประชาอุทิศ(2)
Chester

Chester หน้ากว้าง

Chester หน้ากว้าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการแนะนำ
© Copyright Pruksa 2022. All Rights Reserved.