คอนโดกรุงเทพฯ พร้อมอยู่ 10 ทำเล เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล

3990000 MB
19 มิ.ย. 2567
รายละเอียดโปรโมชั่น

ซื้อคอนโดใหม่ เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านบาท*

คอนโดในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! โอกาสทองในการเป็นเจ้าของคอนโดใหม่ ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านบาท* เท่านั้น! ก้าวสู่การมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ กับการเป็นเจ้าของคอนโด ในกรุงเทพฯ ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท* พร้อมฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* และเฟอร์นิเจอร์ แต่งครบ* พร้อมอยู่ จองเริ่มต้นเพียง 999 บาท* ฟรีดาวน์* ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน* และค่าส่วนกลางปีแรก สามารถยื่นกู้ได้ 100%* 

คอนโด กรุงเทพฯ ทำเลทอง ใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยคอนโด ใกล้รถไฟฟ้า ทั้ง BTS, MRT และ Airport Rail Link กับการเป็นเจ้าของคอนโด กรุงเทพฯ ทำเลทอง เช่น สามย่าน, ทองหล่อ, จรัญสนิทวงศ์, เอกมัย, หัวหมาก, สุขุมวิท, ดอนเมือง เตาปูน เป็นต้น รวมทั้งคอนโดใกล้ทางด่วนย่านพระราม 2 ก็เข้าร่วมโครงการเช่นกัน 

คอนโด กรุงเทพฯ ที่เข้าร่วมโครงการ

  1. Chapter จุฬาฯ-สามย่าน
  2. Chapter ทองหล่อ 25
  3. Chapter One Spark Charan
  4. The Tree พัฒนาการ-เอกมัย
  5. The Tree หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
  6. Plum Condo พระราม 2
  7. Plum Condo สุขุมวิท 62
  8. Plum Condo แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง 
  9. The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์
  10. The Privacy Parc เตาปูน

คอนโด กรุงเทพฯ จากพฤกษาเรียล เอสเตรท พร้อมให้คุณสัมผัสความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใกล้ศูนย์การค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะทั้งอยู่อาศัยและลงทุน รับรองผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต

แคมเปญส่งเสริมการขาย Yes! Your Choice เริ่มวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 สำหรับลูกค้าที่จอง ทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์ คอนโดมิเนียม ภายในระยะเวลาที่โครงการกำหนด จะได้รับโปรโมชั่นตามเงื่อนไขที่บริษัท พฤกษา เรียวเอสเตท จำกัด (มหาชน) กำหนด เฉพาะโครงการ/ยูนิตที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น เงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชั่นดังนี้ - โปรโมชั่นผ่อนตรง เป็นการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายโดยตรงกับทางพฤกษา สงวนสิทธิ์เฉพาะโครงการที่เข้าร่วมเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โครงการที่เข้าร่วมได้แก่ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62, พลัมคอนโด พระราม 2 - โปรโมชั่นฟรีดาวน์ ลูกค้าชำระค่าทำสัญญาตามแต่ละโครงการกำหนด โดยไม่ต้องชำระเงินงวดดาวน์ โครงการที่เข้าร่วมได้แก่ พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง, - โปรโมชั่นกู้ 100% ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเป็นไปตามแต่ละธนาคารเป็นผู้กำหนด และการพิจารณาของแต่ละธนาคาร และความสามารถในการกู้ของผู้กู้ - ผ่อนเบา เป็นการผ่อนชำระงวดดาวน์ตรงกับโครงการ โดยจำนวนค่าผ่อนขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการเป็นผู้กำหนด - โปรโมชั่น Yield 5% เงื่อนไปเป็นไปตามที่แต่ละโครงการกำหนด แตกต่างกันในแต่ละโครงการ/ยูนิตที่ร่วมรายการ โครงการที่เข้าร่วมได้แก่ แชปเตอร์ ทองหล่อ 25, แชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน - โปรโมชั่นจอง 999บ. จำกัดเฉพาะโครงการที่เข้าร่วมเท่านั้น ได้แก่ เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย, เดอะ ทรี หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์, พลัมคอนโด สุขุมวิท 62, พลัมคอนโด พระราม 2, เดอะไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ - โปรโมชั่นฟรีโอน ได้แก่ ค่าโอนกรรมสิทธิ์ตามอัตราที่กรมที่ดินกำหนด เมื่อทำการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดภายในระยะเวลาที่ทางโครงการกำหนด ค่าบำรุงรักษาส่วนกลาง ค่ากองทุนแรกเข้าตามอัตราที่บริษัทกำหนด - โปรโมชั่นฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า และจำนวน ขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการเป็นผู้กำหนด - โปรโมชั่นห้องแต่งครบ ลูกค้าจะได้รับเฟอร์นิเจอร์ตามมาตราฐานโครงการพร้อมของตกแต่งแตกต่างกันออกไปในแต่ละโครงการและแต่ละยูนิต สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่ร่วมรายการและเฉพาะยูนิตที่กำหนดเท่านั้น - โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุง 2 ล้านบาท จำนวน 1 ห้องชุด เลขที่ A00705 โครงการแชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน *ราคาเริ่มต้นแตกต่างกันออกไปในแต่ละโครงการ รายละเอียดยูนิต รายละเอียดโครงการ รวมถึงโปรโมชั่นนี้ โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักขายประจำโครงการที่เข้าร่วม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1739 เงื่อนไขโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น
ข้อมูลส่วนตัว
เลือกโครงการที่สนใจ
ประเภทโครงการ
แบรนด์
ทำเลที่ตั้ง
ทั้งหมด 10 รายการ
Chapter
ทองหล่อ 25
ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.
plumcondo
สุขุมวิท 62
ราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ.
plumcondo
พระราม 2
ราคาเริ่มต้น 1.49 ลบ.
The Tree
หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
The Tree
พัฒนาการ-เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ.
plumcondo
พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง
ราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท
Chapter
จุฬา-สามย่าน
ราคาเริ่มต้น 5.99 ลบ.
The Privacy
เตาปูน อินเตอร์เชนจ์
ราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.
การลงทะเบียนนี้ ถือว่าท่านได้อ่านและยอมรับ ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
© Copyright Pruksa 2024. All Rights Reserved.